xs
xsm
sm
md
lg

โลกโซเชียลแชร์คลิป “ผมรู้ว่าเขาเป็นลูกใคร”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ Kittiya Sunthari ได้มีการแชร์คลิป ๆ หนึ่งพร้อมบอกเล่าเรื่องว่าเมื่อวันเสาร์ที่่ผ่านมาระหว่างที่ผู้เป็นบิดากำลังขับรถโดยมีตนเองนั่งมาด้วย ช่วหนึ่งบิดาได้ขับรถแซงรถคันในคลิปที่ขับช้าในเลนขวา

ทว่า รถคันดังกล่าวกลับเกิดความไม่พอใจ ได้ขับแซงมาแล้วปาดหน้าอย่างรวดเร็วก่อนเลื่อนกระจกลงและด่าพ่อตนพร้อมกับใช้ปืนขู่กวักให้เข้าข้างทางแต่พอตนไม่จอดได้แต่บอกขอโทษไป

เมื่อขับมาถึงปั๊มแห่งหนึ่งตนจึงได้เข้าไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงที่ขับรถเข้ามาพอดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้เรียกชายคนที่ว่ามาเคลียร์ ทว่า อีกฝ่ายกลับแสดงกิริยาไม่สุภาพ สุดท้ายตำรวจก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมมาไล่ให้ตนเองและผู้เป็นบิดากลับบ้านพร้อมประโยคที่ว่า “ผมรู้ว่าเขาเป็นลูกใคร” ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ถูกแชร์ออกมาก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความเห็นไปต่าง ๆ นานา มากมาย

เจอกะตัว...ช่วยแชร์ช่วยดูกันด้วยนะคะ เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ เวลา 13:40 น. เจอกับตัวกิ๊กเองเลย พ่อเปนคนขับรถกลับมาจากที่ทำงานพร้อมครอบครัว แต่มีจังหวะที่พ่อแซงรถคันที่เหนในคลิปเนื่องจากขับช้าแต่วิ่งเลนส์ขวา สักพักรถก้มีรถกระบะคันนี้วิ่งจี้ตามและแซงปาดหน้าด้วยความเร็ว และผช. คนนี้ได้เลื่อนกระจกลงและด่าไอ้...ัส เรียกให้จอดข้างทาง แต่พ่อก้ปรับกระจกลงพุดว่าขอโทด เขาก้ไม่พอใจ ใช้ปืนขู่กวักให้เข้าข้างทาง ขี่มาถึงปั๊ม ปตท.ไทรใหญ่ ก้เลี้ยวเข้า เพื่อหนีรถที่จี้มา. พอดีเจอรถตำรวจทางหลวง เลยบอกตำรวจว่าเขามีปืนขู่ และได้เรียกลงมาเคลียร์กัน เขายื่นใบอนุญาตให้ตำรวจดู แต่ชายคนนี้ลงมาจากรถมีกิริยาสถุนที่เหน สุดท้ายตำรวจก้ไม่ได้ดำเนินคดีอะไร ไล่ให้เรากลับบ้าน พร้อมประโยคที่ว่า “ผมรู้ว่าเขาเปนลูกใคร”

ปล.ความเห็นของหนูนะคะ เขาจะเป็นลูกคนใหญ่คนโตมาจากไหนไม่รู้ แต่คุณพกปืนในที่สาธารณะ ซึ่งผิดกฎหมายค่ะ จะบอกให้นะคะ ถ้าจะเบ่งอำนาจขนาดนี้ รถที่แซงคุณทุกคันคงโดนคุณยิงตายทุกคนเลยสินะ วอนกฎหมายไทยนะคะพึ่งเคยเจอครั้งแรก รถยี่ห้อดีแมค ทะเบียน บจ 2624 อุทัยธานี ไม่ไหวกะสังคมตำรวจก้มหัวให้คนมีอำนาจ...กำลังโหลดความคิดเห็น...