xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) ธ.กรุงศรีฯ ลั่นฟันพนักงานเจ้าของเบนซ์ทำร้ายสาวท้องแน่ หากผิดจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


วันนี้ (15 ต.ค.) เว็บไซต์แฟนเพจ Krungsri Simple ของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้โพสต์รูปภาพข้อความระบุว่า จากเหตุการณ์ที่ปรากฎในโซเชียลมีเดีย เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2558 ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ดำเนินการตรวจสอบในเบื้องต้นแล้ว พบว่า หนึ่งในผู้มีส่วนร่วมในเหตุการณ์เป็นพนักงานของธนาคาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะนี้ธนาคารกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริงและผลพิสูจน์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากพฤติกรรมของพนักงานเป็นจริงตามที่ปรากฎในข้อความย่อมเป็นพฤติกรรมซึ่งไม่อาจยอมรับได้ โดยธนาคารจะดำเนินการตามระเบียบในขั้นต่อไป

ทั้งนี้มาจากกรณีที่สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ อ้างว่า เมื่อวันที่ 14 ต.ค. เมื่อเวลา 13.30 น. บุตรชายของตนวัย 2 ขวบ 5 เดือน เปิดประตูรถยนต์ที่โดยสารมาไปชนกับรถเบนซ์ ป้ายแดง ที่อยู่ติดกัน ที่บริเวณลานจอดรถ ของศูนย์การค้า ท็อปซูเปอร์มาเก็ต สาขา ทองหล่อ โดยน้าของเด็กได้รีบขอโทษแทนหลาน แต่เจ้าของรถยังไม่พอใจ และได้ตรวจสอบรถยนต์ของตนอยู่นาน ทางหญิงตั้งครรภ์ที่โดยสารมาในรถคันดังกล่าว จึงได้บอกว่าจะเรียกประกันให้ เพราะรถมีประกันชั้น 1 แต่ทางเจ้าของรถเบนซ์ ไม่ยอมและได้ด่าเด็กชาย หญิงตั้งครรภ์จึงโมโห จึงได้ว่ากลับ ขณะนั้นน้าของเด็กจึงได้นำเด็กขึ้นรถ แต่ได้เปิดประตูไปโดนรถคู่กรณีอีกครั้ง ทำให้เจ้าของรถ ไม่พอใจเข้ามาทำร้าย หญิงตั้งครรภ์ที่หน้าอก 1 ครั้ง ก่อนจะเดินไปทำร้าย น้าที่กำลังอุ้มหลานขึ้นรถ หญิงตั้งครรภ์ จึงเดินไปห้ามกลับถูกถีบเข้าที่ท้องหลายครั้ง พร้อมโทรหาสามีซึ่งเป็นทหารเรือให้มาที่ สน.ทองหล่อ ส่วนหญิงตั้งครรภ์ ได้เข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลทันที

อย่างไรก็ตามได้มีสมาชิกเฟซบุ๊ก Mouyzo Ajchararuji โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ที่มีพยานถ่ายเอาไว้ เป็นจังหวะที่เจ้าของรถเบนซ์เสียหลักล้มภายหลังพนักงานรักษาความปลอดภัยของศูนย์การค้าได้เข้ามาระงับเหตุ

ต่อมา เว็บไซต์กระปุกดอดคอม ได้โพสต์ข่าว "เจ้าของเบนซ์ ยัน ไม่ได้ถีบหญิงท้อง ปมวิวาทเปิดประตูโดนรถ แค่ป้องกันตัว" อ้างคำให้สัมภาษณ์ของ พ.ต.ต. หญิง กรแก้ว ประหยัดทรัพย์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ทองหล่อ ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบปากคำ หญิงตั้งครรภ์ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล รวมถึงสอบปากคำเจ้าหน้าที่ รปภ. ที่อยู่ในเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่า จริง ๆ เรื่องดังกล่าวไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่เป็นข่าว เนื่องจากสาเหตุของการบาดเจ็บของหญิงตั้งครรภ์นั้น น่าจะเกิดจากการยันป้องกันตัวขณะเกิดทะเลาะวิวาทกันเท่านั้น ไม่ใช่การถีบแต่อย่างใด โดยหลังจากสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้ว และได้ผลตรวจร่างกายจากแพทย์แล้ว หากเป็นเรื่องการทำร้ายร่างกายธรรมดาไม่ได้บาดเจ็บสาหัส อาจเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาและส่งฟ้องต่อไป ซึ่งคาดว่าน่าจะมีความชัดเจนภายในวันพรุ่งนี้ (16 ต.ค.)

เว็บไซต์กระปุกดอดคอม ยังระบุว่า นายทหารเรือสามีของคู่กรณีได้เข้ามาที่โรงพักจริง แต่เป็นการเข้ามาในลักษณะช่วยไกล่เกลี่ย ไม่มีการใช้อำนาจบาทใหญ่แต่อย่างใด โดยหลังเกิดเหตุวิวาทกันสามีของหญิงตั้งครรภ์ ยังจงใจขับรถชนรถของคู่กรณีอีก 2 ครั้ง ขณะกำลังเลี้ยวรถเข้า สน.ทองหล่อ แต่ขณะนี้เรื่องดังกล่าวสามารถตกลงกันได้แล้วด้วยดี ไม่ติดใจเอาความกันทั้งสองฝ่าย แต่ปรากฏว่าหลังจากนั้นกลับเป็นเรื่องในสังคมออนไลน์ในวันต่อมา


[@Mee Teddy]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ...พอดีเหตุการณ์ นี้เกิดขึ้นกับน้องชายและภรรยาของน้องชายผมครับ ฝากเตือนเพื่อนๆกันด้วยครับ ต...

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on Wednesday, October 14, 2015


คลิปในเหตุการณ์ น้องเปิ้ลโดนทำร้ายมี รปภ เข้ามาช่วย แต่อิป้าก้ยังทำร้ายเปิ้ลกรรมตามสนอง ถีบเปิ้ล แต่มันล้มลงไปเอง ขอ...

Posted by Mouyzo Ajchararuji on Wednesday, October 14, 2015

กำลังโหลดความคิดเห็น...