xs
xsm
sm
md
lg

อัพเดทวันนี้! แอปฯ ASTVManager สำหรับชาว iPhone และ Android

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“เอเอสทีวีผู้จัดการ" ปล่อยอัพเดทล่าสุดของ “ASTVManager App” แอปพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ Android ให้แฟนๆได้ดาวน์โหลดกันแล้ว เพิ่มความสามารถ รองรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ เพื่อการใช้งานที่สะดวก ทุกที่ทุกเวลา และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

หลังจากเปิดตัว “ASTVManager Lite” แอปพลิเคชั่นสำหรับ iPhone ไปตั้งแต่ปี 2552 และ “ASTVManager” สำหรับ Android ไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุด “เอเอสทีวีผู้จัดการ” ได้ปล่อยตัวอัพเดทสำหรับแอปพลิเคชั่นทั้งสองตัวออกมาให้ดาวน์โหลดกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตัวอัพเดทดังกล่าวจะเข้าไปแก้ไขข้อบกพร่องของเวอร์ชั่นเก่าและรองรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน ASTVManager Lite for iPhone และ ASTVManager for Android ได้อย่างสมบูรณ์มากขึ้น ทำงานเร็วขึ้น และมีความเสถียรเพิ่มขึ้นด้วย

ASTVManager Lite for iPhone เป็นแอปพลิเคชั่นฟรี ที่ผู้ใช้ iPhone สามารถดาวน์โหลดได้จาก Apple App Store ( http://itunes.apple.com/app/astvmanager-lite/id332431703) เป็นแอปพลิเคชันข่าว (Native Application) ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวทั่วโลกได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อหามีการอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมๆกับเว็บ ไม่ต้องคลิกลิงก์ข่าวให้ยุ่งยากเหมือนการใช้งานบนเบราว์เซอร์ และสามารถอ่านได้สบายตาเพราะมีการปรับขนาดตัวอักษรให้เหมาะสมกับการใช้งานบนไอโฟนมาเรียบร้อยแล้ว

สำหรับตัวอัพเดทของ ASTVManager Lite for iPhone ได้มีการปรับปรุงในหลายๆเรื่อง อาทิ การอัปเกรดให้รองรับกับ iOS 4 ซึ่งช่วยให้การทำงานของแอปพลิเคชั่นมีความเสถียรมากขึ้นและเร็วขึ้น และมีการนำความเห็นยอดนิยม 3 อันดับแรกมาแสดงไว้ด้วย


ส่วนตัว ASTVManager for Android เป็นแอปพลิเคชั่นฟรี สามารถดาวน์โหลดได้จาก Android Market ( https://market.android.com/details?id=com.astvmanager ) เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดของเอเอสทีวีผู้จัดการ มีการจำลองความสามารถทั้งหมดที่มีอยู่บนเว็บผู้จัดการมาไว้บนโทรศัพท์มือถือ อาทิ การแจ้งเตือนข่าวใหม่ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดให้แจ้งเตือนเฉพาะหมวดข่าวที่สนใจได้ การรองรับการรับชมข่าวผ่านมัลติมีเดียทั้งสด (LIVE) และแห้ง (VDO Clip) รวมถึงแผนที่ข่าว

ที่สำคัญ ASTVManager for Android สามารถใช้งานได้กับทั้งโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ระบบจะเลือกเนื้อหาที่เหมาะสมมาแสดงโดยอัตโนมัติ ใครที่ห่วงว่าเมื่อมาใช้บนแท็บเล็ตแล้วตัวอักษรจะเล็กไปหรือรูปภาพเมื่อขยายแล้วจะไม่ชัดนั้น เลิกห่วงไปได้เลย และสำหรับตัวอัพเดทของ ASTVManager for Android นั้น มีการปรับให้ซ่อนแถบเลื่อน (Scroll Bar) โดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการอ่านข่าว และได้มีการปรับปรุงระบบให้มีความเสถียรมากขึ้น ทำงานเร็วขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องมือมากขึ้นด้วย


เอเอสทีวีผู้จัดการ เรามีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะมอบความสะดวกสูงสุดให้กับผู้อ่านข่าว ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร อัพเดทความเคลื่อนไหว รวมถึงสถานการณ์ต่างๆทั่วโลก ได้ทันทีจากทุกที่ทุกเวลา ปัจจุบันเราได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์โมบายไปแล้วจำนวน 4 แอปพลิเคชั่น กับอีก 2 โมบายไซต์ ได้แก่ ASTVManager Lite for iPhone, ASTVManager for iPhone, ASTVManager for BB, ASTVManager for Android (Mobile & Tablet), i.manager.co.th สำหรับโทรศัพท์มือถือจอสัมผัสหรือจอใหญ่ และ m.manager.co.th สำหรับโทรศัพท์มือถือจอเล็ก กับสถิติเฉลี่ยเฉพาะกลุ่มโมบายมากกว่า 2 ล้านเพจวิวต่อเดือน

กระซิบบอกกันด้วยว่า เดือนตุลาคม 2554 เตรียมตัวพบกับแอปพลิเคชั่นใหม่จาก ASTVManager ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันสำหรับแฟนๆ iPad โดยเฉพาะ

Webmaster
ASTVผู้จัดการออนไลน์
Website : http://www.Manager.co.th/
Email 1 : webmgr@astvmanager.com
Email 2 : wm.astvmanager@gmail.com (for file attachment over 5MB)
กำลังโหลดความคิดเห็น...