xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว “Manager Deal” ดีลดีดีสำหรับคนอ่าน “เว็บผู้จัดการ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เพราะเราเชื่อว่า “ทุกคนต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด” และเพราะเราอยากให้คุณได้ในสิ่งที่คุณหวัง ดังนั้น ASTV Manager จึงจับมือกับ DealDidi เปิดตัว “Manager Deal” บริการใหม่ล่าสุดขึ้นบนเว็บ www.Manager.co.th นำเสนอสินค้าและบริการที่หลากหลายในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ทั้งเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว สุขภาพและความงาม เพื่อแฟนๆเว็บผู้จัดการโดยเฉพาะ

Manager Deal เป็นการเสนอขายสินค้าและบริการในแบบที่เรียกว่า “Group Buying” คือเสนอขายสินค้าในราคาที่ถูกที่สุด ส่วนลดประมาณ 50%- 90% ภายในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถ้ามีจำนวนคนคลิกซื้อ (จองสินค้า) มากกว่าจำนวนขั้นต่ำที่ทาง DealDidi ได้ตกลงไว้กับทางร้านค้าแล้ว การซื้อขายจริงๆก็จะเกิดขึ้น แต่ถ้าจำนวนไม่ถึง ดีลนั้นก็เป็นอันยกเลิก คนที่จ่ายสตางค์ไปแล้ว ก็จะได้รับเงินคืนทั้งหมด ส่วนคนที่ยังไม่จ่าย พันธะทางการเงินดังกล่าวจะถูกยกเลิกไปโดยปริยาย

แล้วมันต่างอะไรกับดีลบนเว็บ DealDidi.com ? ความพิเศษของ Manager Deal คือ ดีลพิเศษ ที่จะมีมาเป็นระยะๆ ที่รับรองว่าเป็นการดีลมาในราคาที่พิเศษสุดๆจริงๆ ซึ่งเราจัดไว้สำหรับผู้อ่านเว็บผู้จัดการเท่านั้น

ใช้ยังไง?

โดยรวมแล้ว การซื้อดีลบน Manager Deal นั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไร เหมือนๆกับการซื้อดีลบนเว็บ Group Buying ทั่วไปนั่นแหละ เพียงแต่ต้องเริ่มต้นที่เว็บผู้จัดการ จากนั้นคลิกกรอบ Manager Deal เพื่อดูดีลทั้งหมด เลือกอันที่ชอบ คลิกซื้อ สมัครสมาชิกและล็อคอิน จ่ายสตางค์ แล้วก็รอรับคูปอง ซึ่งจะส่งมาทางอีเมล (ถ้าดีลนั้นมีคนจองตามจำนวนขั้นต่ำอย่างที่บอกไว้แล้วข้างต้นนะ) จากนั้นก็พรินต์แล้วก็เอาไปใช้ได้เลย

สำหรับขั้นตอนการเลือกซื้อดีลโดยละเอียดมีดังนี้

1. เข้าเว็บผู้จัดการ www.Manager.co.th แล้วเลื่อนลงมาที่กรอบ Manager Deal ซึ่งอยู่บริเวณกลางๆ เพจเหนือกรอบข่าวกีฬา
Manager Deal ดีลดีดีสำหรับคนอ่าน “เว็บผู้จัดการ”
2. คลิกที่กรอบ Manager Deal หรือ ปุ่มดีลทั้งหมด เพื่อเลือกดูดีลทั้งหมดที่นำเสนอ

3. ถ้าเจอดีลที่ถูกใจแล้ว ก็คลิก “ซื้อ” ได้เลย ... ย้ำอีกครั้งว่า “ซื้อ” ในที่นี้หมายถึงการ “จองซื้อ” ยังไม่ใช่การซื้อจริงๆ ต่อเมื่อมีจำนวนคนคลิกซื้อ มากกว่าจำนวนขั้นต่ำที่ทาง DealDidi ได้ตกลงไว้กับทางร้านค้าแล้ว การซื้อขายจริงๆจึงจะเกิดขึ้น แต่ถ้าจำนวนไม่ถึง ดีลนั้นจะถูกยกเลิก คนที่จ่ายสตางค์ไปแล้ว จะได้รับเงินคืนทั้งหมด ส่วนคนที่ยังไม่จ่าย ก็ไม่มีผลใดๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับการจอง พันธะทางการเงินจะถูกยกเลิกไปโดยปริยาย
ชอบอันไหน ก็คลิก ซื้อ ได้เลย
4. ทำการ Login ... ถ้ายังไม่ได้สมัครสมาชิกหรือไม่มี Login ก็ไปสมัครก่อน แล้วจัดการ Login ให้เรียบร้อย
ถ้ายังไม่สมัครสมาชิกก็สมัครซะ แล้ว Login ให้เรียบร้อย
5. ระบบจะนำเข้าสู่หน้ารายละเอียดการซื้อ ซึ่งแสดงลิสต์รายการที่เราได้จองซื้อไว้ทั้งหมด รวมถึงยอดเงินรวมที่หักส่วนลดต่างๆเรียบร้อยแล้ว

6. ทำการชำระเงิน (รายละเอียดใน “ขั้นตอนการชำระเงิน”)
การชำระเงิน แนะนำ เครดิตการ์ด หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ง่ายสุด
เครดิตการ์ด ถ้าเจอหน้าต่างนี้ ให้ใส่พาสเวิร์ดกับข้อความอะไรก็ได้ เป็นการตั้งใหม่ ไม่เกี่ยวกับของเก่า
7. บอกเพื่อน ... ผ่านช่องทางไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก ไม่ว่าจะ Facebook, Twitter, SMS, BB ,Email หรืออื่นๆอีกมากมาย ที่ต้องบอกเพื่อนก็เพราะมันช่วยเพิ่มโอกาสให้กับตัวเราเองที่จะได้ดีลนั้น เพราะถ้าจำนวนที่คลิกซื้อไม่ถึงจำนวนขั้นต่ำ ดีลจะถูกยกเลิก นั่นหมายถึง “แห้ว” ... น่าเสียดาย

8. รอรับคูปองทางอีเมลที่ให้ไว้ตอนสมัครสมาชิก หรือดาวน์โหลดจากเว็บ DealDidi โดย Login ที่ www.dealdidi.com เลือก บัญชีของฉัน (มุมขวาบน) -> คูปอง (เมนูด้านซ้าย) -> เลือกรายการคูปองที่ต้องการพิมพ์ แล้วคลิก “พิมพ์”
ถ้าจะพรินต์คูปอง ก็คลิก พิมพ์ แค่นี้ก็เรียบร้อย
9. จัดการพิมพ์คูปอง แล้วนำไปใช้ได้ทันที เรื่องของวิธีใช้ ระยะเวลาที่ใช้ได้ ข้อจำกัดและเงื่อนไขในการใช้งานทั้งหมด จะถูกระบุเอาไว้ในคูปองทั้งหมดแล้ว

การชำระเงิน

เราสามารถชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกอยู่ 6 ช่องทางดังนี้

1. Credit Card / Paysbuy

1.1 ทำตามขั้นตอนที่ปรากฏบนหน้าจอไปเรื่อยๆ จนสิ้นสุดกระบวนการสั่งซื้อ

2. Counter Service (7-11 ทุกสาขา) (เสียค่าธรรมเนียม รายการละ 15 บาท)

2.1 เลือกรับ Code ซึ่งมีให้เลือก 3 วิธี ได้แก่ SMS, สั่งพิมพ์ทันที และจดลงกระดาษ

2.2 นำ Code ไปจ่ายที่ Counter 7-11 ภายใน 7 วันนับจากวันที่กดซื้อ และต้องก่อนหมดเวลาซื้อซึ่งแสดงอยู่บนหน้าเว็บด้วย

2.3 DealDidi จะส่งอีเมลยืนยันการชำระเงินของเรา และอัพเดทจำนวนการซื้อที่หน้าเว็บไซต์

3. PayPal

3.1 เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยและให้แน่ใจว่าเป็นบัตรของเราจริงๆ PayPal จะขอรหัสยืนยัน 4 หลัก ถ้าชำระเกิน 2,900 บาท ต่อครั้ง

3.2 เราต้องยืนยันโดยการโทรหา Call Center ของบัตรเครดิตเพื่อสอบถามรหัส 4 หลัก

4. จ่ายผ่าน DealDidi Wallet

4.1 ทำตามขั้นตอนที่ปรากฏไปเรื่อยๆ จนสิ้นสุดกระบวนการสั่งซื้อ

4.2 หากเงินใน Wallet มีไม่พอที่จะซื้อดีล สามารถทำการเพิ่มเงินใน Wallet ได้ 2 ช่องทาง คือ

1) เพิ่มจาก บัญชี PayPal

2) โอนเงินเข้าบัญชี DealDidi เพื่อทำการเติมเงินใน Wallet ให้ (วิธีการโอนเงินในหัวข้อถัดไป) โดยเมื่อโอนเงินเสร็จเรียบร้อย ให้แจ้งยืนยันการโอนเงินไปที่ support@dealdidi.com เจ้าหน้าที่จะเติมเงินให้ และแจ้งกลับมาทางอีเมล หลังจากนั้นจึงจะสามารถซื้อผ่าน Wallet ได้

5. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร (Bank Transfer) (ไม่ต้องกดสั่งซื้อในระบบ D-Ticket จัดส่งให้ทาง Email)

5.1 แจ้งความประสงค์สั่งซื้อไปที่ support@dealdidi.com

5.2 DealDidi จะแจ้งรายละเอียดและยืนยันว่า ดีลที่เราสนใจยังเปิดขายและสามารถสั่งซื้อได้

5.3 โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ซึ่งมีให้เลือกดังต่อไปนี้

ธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank

Account Name: 108 Deals Co., Ltd.

Account Number: 127-4-83629-3

หรือ

ธนาคารไทยพาณิชย์ Siam Commercial Bank

Account Name: 108 Deals Co., Ltd.

Account Number: 250-208584-1

หรือ

ธนาคารกสิกรไทย KASIKORNBANK

Account Name: 108 Deals Co., Ltd.

Account Number: 059-2-58377-3

เมื่อได้โอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งยืนยันการโอนเงินไปที่ DealDidi (บริษัทเปิดทำการในวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.) โดยอีเมลหรือแฟกซ์ หลักฐานการโอนเงินไปที่ support@dealdidi.com หรือแฟ็กซ์ 02-714-2342 เราจะได้รับคูปองทางอีเมล ภายใน 1 วันทำการหลังจากที่ DealDidi ได้ตรวจสอบยอดการโอนเรียบร้อยแล้ว

หากต้องการสั่งซื้อแบบโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ให้แจ้งความประสงค์สั่งซื้อ พร้อมแจ้งการโอนเงินไปที่ support@dealdidi.com เราจะได้รับคูปองทางอีเมลภายใน 1 วันทำการหลังจากที่บริษัทฯได้ตรวจสอบยอดการโอนเรียบร้อยแล้ว

หากพบปัญหาในการใช้งาน มีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-714-2341 หรืออีเมล support@dealdidi.com หรือที่เว็บไซต์ www.DealDidi.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...