xs
xsm
sm
md
lg

แจกDVD “MEGAMIND” สำหรับแฟนๆ “เอเอสทีวีผู้จัดการ” ศุกร์นี้ เที่ยงตรง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มากันอีกแล้วสำหรับกิจกรรมลุ้นรางวัลสนุกๆ จัดมาพิเศษสำหรับแฟนๆ เอเอสทีวีผู้จัดการโดยเฉพาะ ครั้งนี้เราเตรียมแจกแผ่น DVD หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง “MEGAMIND” หรือในชื่อภาษาไทยว่า “เมกะมายด์ จอมวายร้ายพิทักษ์โลก” จำนวน 5 แผ่น กิจกรรมจะเริ่มเวลา 12.00 น. วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 ที่ ASTV Manager Fan Club (http://www.facebook.com/ASTVManagerFanClub)

รูปแบบกิจกรรมจะเป็นกิจกรรมตอบคำถามง่ายๆ โดยมีวิธีเล่นและกติกาตามรายละเอียดด้านล่าง

วิธีเล่นง่ายๆ
1. ก่อนอื่น ใครที่ยังไม่ได้กด Like หน้าเพจ ASTV Manager Fan Club ให้ไปกด Like ก่อนให้เรียบร้อย (ตอนนี้เลยก็ได้ ^^) ส่วนใครที่ Like ไปแล้ว ก็ข้ามไปข้อ 2 ได้เลย
2. กด Like คำถาม “ลุ้นแผ่นดีวีดี MEGAMIND”
3. กด Share เพื่อแชร์คำถามไปที่โปรไฟล์ตัวเอง
4. โพสต์คำตอบไว้ใต้ Status “ลุ้นแผ่นดีวีดี MEGAMIND “ (อย่าไปโพสต์ที่อื่นนะจ๊ะ แพ้ฟาล์วนะนั่น)

กติกาและวิธีตัดสิน
คนที่ตอบถูกเป็นคนที่ 1, 11, 21, 31 และ 41 จะได้รับของรางวัลไป งานนี้คนนึงจะตอบหลายรอบก็ได้ ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด แต่ขอสงวนสิทธิ์ได้รับแค่รางวัลเดียวในกรณีที่เกิดฟลุคได้หลายรางวัล

หมายเหตุ
1. คำถามจะขึ้นตอนเที่ยงตรง วันศุกร์ 1/4/54 (ตามเวลาอ้างอิงจาก time.windows.com)
2. คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
3. พนักงานเครือบริษัท เอเอสทีวี ผู้จัดการ และเครือบริษัท แคททาลิสท์ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่มีสิทธิ์รับของรางวัล

เรื่องย่อ “เมกะมายด์ จอมวายร้ายพิทักษ์โลก”

อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสุดมันส์และความฮาจนหยุดไม่ได้ MEGAMIND “จอมวายร้ายพิทักษ์โลก” ขอนำเสนอความสนุกหักแนวหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณจะต้องติดใจ ในที่สุดฝันอันยาวนานของ เมกามายด์ (วิล ฟาร์เรล) ก็กลายเป็นจริง เมื่อเขาสามารถโค่น เมโทรแมน (แบรด พิตต์) ซูเปอร์ฮีโร่แห่งเมโทรซิตี้ลงได้ และกลายเป็นผู้ครองเมืองแห่งนี้แทน แต่เมื่อยอดวายร้ายรายใหม่ (โจนาห์ ฮิล) ถูกสร้างขึ้นมาและเป็นสาเหตุแห่งความโกลาหลครั้งใหญ่ จอมวายร้าย “เจ้าปัญญา” และสมุนคู่กายสุดฮา ไมเนียน (เดวิด ครอส) จึงต้องเข้ามารับหน้าที่พิทักษ์โลกเสียเอง! พร้อมด้วยดาราร่วมให้เสียงพากย์อย่าง ทีน่า เฟย์ และภาพแอนิเมชั่นสดใสแสนมหัศจรรย์ จึงทำให้ MEGAMIND คือ ความสนุก เฉียบคม และอุดมด้วยไอเดียไม่เหมือนใคร

Related Links
http://www.facebook.com/ASTVManagerFanClub

Webmaster
ASTVผู้จัดการออนไลน์
Website : http://www.Manager.co.th/
Email 1 : webmgr@astvmanager.com
Email 2 : wm.astvmanager@gmail.com (for file attachment over 5MB)
กำลังโหลดความคิดเห็น...