xs
xsm
sm
md
lg

หาม “หนุ่ม กรรชัย” ส่งโรงพยาบาล หมอระบุเครียด-พักผ่อนน้อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย
“หนุ่ม กรรชัย” ถูกหามส่งโรงพยาบาลวิชัยยุทธ หลังเจ้าตัวโหมงานจนทรุด ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน แพทย์ระบุสาเหตุจากเครียดและพักผ่อนน้อย

เมื่อเวลา 19.45 น.วานนี้ (1 ก.ค.) น.ส.สุกัญญา อินทสุวรรณ ผู้จัดการส่วนตัวของนายกรรชัย กำเนิดพลอย ดารานักแสดงและพีธีกรชื่อดัง ได้นำตัวนายกรรชัยส่งโรงพยาบาลวิชัยยุทธ หลังจากมีอาการปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน และร่างกายอ่อนเพลีย เมื่อมาถึงแพทย์ได้รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน เพื่อเจาะเลือดดูอาการพร้อมทั้งวัดไข้

เบื้องต้นแพทย์ระบุว่า สาเหตุมาจากความเครียด และพักผ่อนน้อย จากนั้นแพทย์ได้ให้ยาลดไข้และน้ำเกลือ ก่อนจะนำตัวดาราหนุ่มเข้าไปพักฟื้นที่ห้อง 929

ด้าน น.ส.สุกัญญา เปิดเผยว่า หนุ่มมีไข้มา 1-2 วันแล้ว โดยก่อนหน้านี้ทำงานหนัก ทั้งอัดรายการและซ้อมเต้นเพื่อร่วมคอนเสิร์ต บี มาย เกสต์ อะเกน โดยซ้อมร้องและเต้นตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืน เมื่อตื่นขึ้นมาเช้าปรากฏว่าหนุ่มไม่มีแรงจะลุกขึ้น จึงโทรศัพท์มาบอกให้ช่วยพาส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นหลังตรวจอาการแล้วยังมีอาการไข้อยู่ จึงต้องโทรศัพท์ไปยกเลิกงานล่วงหน้า 2 วัน เพื่อให้พักผ่อนจนหายก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น