xs
xsm
sm
md
lg

ดาราดัง “ฮิวโก้” ร่วมไล่ทักษิณ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ไอ้หนุ่มสิบล้อ “ฮิวโก้” ในชุดกู้ชาติเต็มยศ เดินทางมาร่วมตะโกนขับไล่ “ทักษิณ” ที่ท้องสนามหลวง พร้อมชี้แนะทักษิณควรลาออก


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ในขณะระหว่างที่นายสนธิ ลิ้มทองกุล ผู้ก่อตั้งหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ขึ้นเวทีปราศัยกู้ชาติที่ท้องสนามหลวงนั้น นายจุลจักร จักรพงษ์ หรือ “เล็ก ฮิวโก้” นักร้องชื่อดังจากค่ายแกรมมี่ ได้เดินทางเข้ามาในบริเวณท้องสนามหลวงด้วยชุดแจ็กเกตลายทหารติดเข็มกลัดกู้ชาติ ด้านหลังติดสติกเกอร์กู้ชาติพร้อมกับโพกหัวด้วยผ้ากู้ชาติ พร้อมทั้งได้เปล่งเสียงตะโกนไล่ทักษิณพร้อมกับประชาชนที่มาร่วมชุมนุม

นายจุลจักร เปิดเผยว่า ที่มาฟังในวันนี้ไม่ได้ชอบนายสนธิและไม่ได้ชอบ พล.ต.จำลอง ศรีเมือง ประธานมูลนิธิกองทัพธรรม แต่มาฟังกลุ่มพันธมิตรฯ ทั้งหมดว่ามีหลักการเช่นใดบ้าง และโดยส่วนตัวแล้วคิดว่าสิ่งที่เหมาะสมที่สุดคือการให้นายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ลาออก และกล่าวว่าดึกๆ จะกลับมาฟังอีกรอบหนึ่ง

ด้าน นายพลสิทธิ์ เที่ยงธรรม นักแสดงเรื่องลอดลายมังกร เปิดเผยว่า ติดตามข่าวสารมาตลอด มาคราวนี้ก็มาในฐานะประชาชนคนหนึ่งเพื่อต้องการเรียกร้องความยุติธรรมให้ชาติ เพราะประเทศไทยไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง หรือบริษัทครอบครัวใดครอบครัวหนึ่ง แต่เป็นของประชาชนชาวไทยทุกคน ก็เลยอยากจะมาแสดงพลังร่วมกับคนในสนามหลวง และตั้งแต่เกิดมาครั้งไหนประชาชนทุกรุ่นทุกวัยมาร่วมแสดงพลังมากขนาดนี้ คนในวงการบันเทิงก็คิดเห็นเหมือนกันเยอะ แต่ด้วยหน้าที่การงานก็ต้องเข้าใจว่าอาจจะเคลื่อนไหวอะไรไม่มาก

นายพลสิทธิ์ กล่าวด้วยว่า สำหรับประเด็นเรื่องการยุบสภานั้น ยุบไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะพรรคไทยรักไทยคงจะกลับมาอีก แต่ตอนนี้คิดว่าอยากได้รัฐบาลพระราชทานจากในหลวงมากกว่า เพราะประชาชนคงจะอุ่นใจมากขึ้น สุดท้ายแล้วอย่างไรก็ตามเชื่อว่าประเทศไทยยังไม่สิ้นคนดี
กำลังโหลดความคิดเห็น