xs
xsm
sm
md
lg

เมื่อ ‘นาย-ณภัทร’ รู้สึกดีในความ “ใส่ใจ” ที่เพื่อนบ้านได้รับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นใครก็ต้องรู้สึกดี เมื่อได้เห็นสิ่งนี้...เช่นเดียวกับหนุ่มนักแสดงสุดหล่ออย่าง “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” ซึ่งมีเพื่อนบ้านนิสัยสุดแสบ จนบางครั้งก็อดนึกสงสัยไม่ได้ว่า เพื่อนบ้านอย่าง “พี่แนน” ถ้าเป็นอะไรไป จะมีใคร “ใส่ใจ” เธอบ้างมั้ย?

แต่แล้ววันหนึ่ง นาย-ณภัทร ก็ได้พบกับความจริงอันน่าทึ่ง เมื่อคุณพี่ผู้หญิงคนนั้นล้มตึงลงไปต่อหน้าเขา ด้วยเหตุแห่งปัญหาด้านสุขภาพ จากคนที่ดูเหมือนจะโดดเดี่ยว ในเสี้ยววินาทีชีวิตนั้น เธอกลับได้รับความ “ใส่ใจ” อย่างดี จากสิ่งที่เธอได้ทำไว้...

เรื่องราวที่เล่ามา เป็นเนื้อหาบางส่วนที่อยู่ในหนังโฆษณาที่ชื่อว่า “ให้คุณรู้สึกดีที่มีเราใส่ใจ” ซึ่งมีคนสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงเวลาเพียงไม่กี่วัน ก็มีการคลิกชมไปแล้วหลายล้านวิว


แน่นอนว่า สิ่งที่ทุกคนจะสัมผัสได้จากหนังโฆษณาชิ้นนี้ อยู่ที่เรื่องความ “ใส่ใจ” ของประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต (Bangkok Life Health Insurance) ที่พร้อมจะดูแลทุกคนอย่างใส่ใจ ไม่ว่าจะเจ็บป่วย รู้สึกไม่สบาย หรือเกิดอันตรายฉุกเฉิน ก็มีการดูแลที่ครบวงจรอย่างใส่ใจด้วยทีมงานทุกภาคส่วนของบริษัท ด้วยระบบการทำงานและความพร้อมในการให้บริการของกรุงเทพประกันชีวิต ที่สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่าจะได้รับการดูแลและคุ้มครองได้ตามกรมธรรม์ประกันสุขภาพที่มีอยู่อย่างดีที่สุด และได้รับความรู้สึกดีๆ จากการที่ได้รับความใส่ใจ

สิ่งหนึ่งซึ่งยืนยันถึงความจริงข้อนี้ได้เป็นอย่างดีก็คือ ผลสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าผู้ใช้บริการ (Net Promoter Score: NPS) ในเรื่องของสินไหมค่ารักษาพยาบาล ก็สูงถึง 62% ซึ่งถือเป็นระดับดีเยี่ยมเลยทีเดียว


ความพึงพอใจของลูกค้า ทั้งจากผลสำรวจและจากหนังโฆษณาชิ้นดังกล่าว ส่วนสำคัญนั้นมาจากบริการของกรุงเทพประกันชีวิตที่พูดได้ว่าครอบคลุมทุกด้าน ด้วย BLA Health Services ซึ่งเป็นบริการสุขภาพครบวงจร

เริ่มตั้งแต่ทีม BLA Health Partner ของศูนย์บริการการแพทย์กรุงเทพประกันชีวิต ที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวางแผนดูแลสุขภาพส่วนบุคคลเบื้องต้น, ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพได้อย่างถูกต้อง รวมถึงบริการให้คำแนะนำข้อมูลสถานพยาบาลเพื่อให้เข้าถึงการรักษาที่ดีที่สุด


ขณะที่ BLA Medevac Hotline หรือ บริการการแพทย์ฉุกเฉิน ที่ได้รับความร่วมมือจากเครือโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ก็สร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี มีบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการทั้งด้านคำปรึกษาเบื้องต้นในการดูแลผู้ป่วย ผู้ประสบเหตุ และอยู่เคียงข้างจนกว่าจะมีรถพยาบาลเข้าไปดูแลอย่างทันท่วงทีเพื่อให้ผู้ป่วยปลอดภัย ก่อนเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไปยังสถานพยาบาลที่เหมาะสมครอบคลุมทั่วประเทศ


นอกจากนี้แล้ว สิ่งที่โดนใจลูกค้าสุด ๆ ไปเลยก็คือ Claim Service หรือ ระบบบริการสินไหมสุขภาพ ที่สะดวกสบาย สามารถยื่นบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเพื่อ Fax Claim โดยไม่ต้องสำรองจ่ายในโรงพยาบาลคู่สัญญา หรือส่งเคลมด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น BLA Happy Life พร้อมตรวจสอบสถานะการเคลม และดูประวัติการเคลมย้อนหลังได้อีกด้วย

ด้วยบริการดี ๆ ที่กล่าวมา สะท้อนให้เห็นถึงความพร้อมและใส่ใจลูกค้าอย่างรอบด้านของกรุงเทพประกันชีวิต นั่นจึงไม่แปลกใจแต่อย่างใด ที่คุณพี่ผู้หญิงในหนังโฆษณาชิ้นดังกล่าว จะรู้สึกดีสุด ๆ และเอ่ยคำขอบคุณออกมา ขณะที่ดาราหนุ่มอย่าง “นาย-ณภัทร” ก็พลอยรู้สึกดีตามไปด้วย กับการได้เห็นเพื่อนบ้านสุดแสบของเขาได้รับความ “ใส่ใจ” เป็นอย่างดีจากกรุงเทพประกันชีวิต

จากเพื่อนบ้านของ “นาย-ณภัทร” ลองถามเพื่อนบ้านของเราหรือคนใกล้ตัวที่มีประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิตได้เลยว่า พวกเขารู้สึกดีเพียงใดกับความ “ใส่ใจ” ที่ได้รับเสมอมา

ผู้สนใจประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/TotalHealth-MGR หรือโทร. 02-777-8888
กำลังโหลดความคิดเห็น