xs
xsm
sm
md
lg

เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม“เพิ่มภูมิคุ้มกัน แบ่งปันความสุข” ให้สมาชิกฯ ใช้คะแนนสะสมแลกรับวัคคซีนโมเดอร์นา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต โดย เมืองไทยสไมล์คลับ ยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินงานภายใต้แนวคิด “MTL NEXT TO YOU” ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม (Democratize Insurance) รวมทั้งประกาศจุดยืนในการเป็นผู้นำตลาดด้านความคุ้มครองสุขภาพ (Most Trusted Health Partner)  และการบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Leader) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์  ช่องทางการขาย และการบริการ ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ทุกไลฟ์สไตล์แบบ End to End ได้อย่างเหมาะสม  ในรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น และครบถ้วนในทุกมิติ  พร้อมสร้างความมั่งคั่งและมั่นคงอย่างยั่งยืนแก่ลูกค้า พนักงาน สังคม พันธมิตร และผู้ถือหุ้น รวมถึงการยกระดับองค์กรสู่ความเป็นสากล เพื่อสามารถรับมือกับโลกยุคดิจิทัลเต็มตัว
 
ล่าสุด เมืองไทยสไมล์คลับเดินหน้าจัดกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้ม ผ่านกิจกรรม “เมืองไทยสไมล์โซไซตี้ : เพิ่มภูมิคุ้มกัน แบ่งปันความสุข” ให้สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับแลกคะแนนสะสม Smile Point 50 คะแนน เพื่อรับวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม ฟรี มูลค่า 1,650 บาท ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) ซึ่งทุกการแลกคะแนนสะสม 1 สิทธิ์  บริษัทฯ จะมอบเงินให้แก่มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม จำนวน 1,650 บาท สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับสามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ผ่านทางแอปพลิเคชัน MTL Click  Application หรือโทร. 1766 กด 4เมืองไทยประกันชีวิต โดยสามารถแลกรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์ และระยะเวลาการใช้สิทธิ์รับวัคซีนตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์
 
“จุดยืนในความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเราไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้าน
 
เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความรู้สึกคุ้มค่ามากกว่าแค่คุ้มครอง ผ่านสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกช่วงของชีวิต ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ยกระดับการใช้ชีวิตสู่ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ ความสุขและรอยยิ้มแทนคำขอบคุณลูกค้า โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทั้งปี” นายสาระ กล่าว
 
กำลังโหลดความคิดเห็น