xs
xsm
sm
md
lg

ธนชาตประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าเอเชียประกันภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ ธนชาตประกันภัยได้เข้าร่วมโครงการ “บรรเทาผลกระทบต่อผู้เอาประกันภัยของบริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” เพื่อมอบความช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ได้รับคืนตามส่วนระยะเวลาความคุ้มครองที่เหลืออยู่ มาใช้แทนเงินสดสำหรับการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยฉบับใหม่กับธนชาตประกันภัยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดังนั้น ลูกค้าเอเชียประกันภัยที่สนใจ สามารถลงทะเบียนสมัครง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอน จาก 2 ช่องทางออนไลน์ที่สะดวก ได้แก่ เว็บไซต์ www.thanachartinsurance.com หรือ Line Official Account ธนชาตประกันภัย จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและแนบภาพถ่ายกรมธรรม์เดิมและเล่มทะเบียนรถยนต์ แล้วรอเจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
 
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าเอเชียประกันภัยที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยในการคุ้มครองดูแลกรมธรรม์ต่อเนื่อง บริษัทฯ ขอยืนยันว่าเรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านความมั่นคงทางการเงิน เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งทางการเงินสูงเป็นอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยไทย ด้วยเงินทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้วจำนวน 4,930 ล้านบาท และอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุน ณ สิ้นเดือนมิถุนายน 2564 สูงถึง 1,318% ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยกำหนดไว้ที่ 140% ด้านการบริการ ที่เน้นความใส่ใจดูแลลูกค้า ครอบคลุมการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร โดยเฉพาะ 3 บริการพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้ง Line Service “ธนชาตประกันภัย” ที่สามารถทำธุรกรรมทุกอย่างได้ผ่านไลน์ ตั้งแต่ดูรายละเอียดกรมธรรม์ เมื่อเกิดเหตุก็แจ้งเคลมผ่านไลน์ได้ทันที หรือต่ออายุประกันภัยได้ตลอด 24 ชม. บริการ “Meet and Care” ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลงานซ่อมรถแทนลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อช่วยลดปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญจากการนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่ซ่อมรถยนต์ และ “อู่สีส้ม” ซึ่งเป็นอู่บริการในเครือที่มีมาตรฐาน ลูกค้าสามารถวางใจในคุณภาพงานซ่อมรถได้ ซึ่งงานบริการทั้งหมดนี้ล้วนพัฒนามาจากอินไซต์ของลูกค้าที่มีความต้องการบริการจากบริษัทประกันภัย นอกจากนี้ ธนชาตประกันภัยยังได้รับรางวัลการันตีในความเชี่ยวชาญทั้งระดับประเทศและระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น รางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี” ในผลิตภัณฑ์ “ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+จัดเต็ม” จากมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับนิตยสาร Business plus รางวัล “การจัดการเคลมยอดเยี่ยม” หรือ “Best Claims Management Insurance Company” โดยนิตยสาร International Finance Magazine (IFM) จากประเทศอังกฤษ
 
นายพีระพัฒน์กล่าวว่า จากวิกฤตโควิดที่ผ่านมาเกือบจะ 2 ปี ได้ส่งผลกระทบในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงธุรกิจประกันภัยที่ได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้งในส่วนของบริษัทที่รับประกัน และประชาชนผู้เอาประกัน โดยธนชาตประกันภัยพร้อมให้ความช่วยเหลือและดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อการมีส่วนร่วมในการบรรเทาผลกระทบดังกล่าวให้เบาบางลง และทุกฝ่ายสามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น