xs
xsm
sm
md
lg

เมืองไทยประกันภัยมอบรอยยิ้มให้ลูกค้าใช้ชีวิตแบบไม่สะดุด ผ่านออนไลน์ “Smile over Trouble”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมืองไทยประกันภัย หรือ MTI ชูออนไลน์เซอร์วิสภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smile over Trouble”
มอบรอยยิ้มให้ทุกท่านพร้อมเริ่มต้นชีวิตที่ดีในก้าวแรกของปีแบบง่ายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบไม่สะดุด เสริมระบบการให้บริการที่อำนวยความสะดวก รวดเร็ว ทันใจ ให้แก่ลูกค้าเมืองไทยประกันภัยโดยเฉพาะ พร้อมแนะนำเทรนด์รักสุขภาพแบบรอบด้านกับประกัน 3 แบบที่จะช่วยเสริมเกราะป้องกันสุขภาพ เช่น “ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19) แผนอุ่นใจ” เบี้ยเริ่มต้น 900 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 2 ล้านบาท, ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองพรีเมียมเหนือระดับแบบเหมาจ่าย ค่าห้องสูงมากกว่าห้องมาตรฐานอย่าง “Health Trust” และประกันสุขภาพน้องใหม่ตัวล่าสุดจะจ่ายหนักแค่ไหนเราคุ้มครองให้ถึง 10 ล้านบาท “Health Me” ซึ่งประกันทั้ง 3 แบบนี้ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ไม่ว่าจะมีตัวไหนก็ #อุ่นใจ ได้ทุกช่วงจังหวะชีวิต

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า “ปี 63 ที่ผ่านมานั้นเราทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากจะหลีกเลี่ยงได้ และเมื่อเริ่มต้นปี 64 ได้ไม่กี่วันยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและยากต่อการควบคุมได้ในเร็ววัน เมืองไทยประกันภัยได้เล็งเห็นว่าการให้บริการผ่านระบบออนไลน์ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต่อลูกค้า จึงได้พัฒนาระบบออนไลน์เซอร์วิสนี้ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตลูกค้าในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดยสร้างช่องทางการบริการที่หลากหลาย เน้นสะดวก รวดเร็ว ทันใจ และง่ายต่อการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น”

สำหรับรายละเอียดการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์แอปพลิเคชัน “MuangThai Friends” กับแอปพลิเคชันตัวเดิมที่ถูกพัฒนาบริการขึ้นมาใหม่ ทำให้หมดปัญหาการพกบัตรประกันตามไปทุกที่ด้วยบริการในรูปแบบ Virtual Card และยังสามารถตรวจสอบกรมธรรม์ สถานะความคุ้มครอง วงเงินคงเหลือ ติดตามผลการเคลม ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยอื่นๆ เพิ่มเติม ค้นหาและนำทางไปยังโรงพยาบาล อู่/ศูนย์ที่อยู่ใกล้ๆ ทั้งยังมีพริวิเลจมอบสิทธิประโยชน์ให้สำหรับสมาชิกส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้า โรงแรม พิเศษมากกว่า 100 ร้านค้า ผ่านแอปฯ เดียว คลิก “MuangThai Friends” http://onelink.to/m54yqg

การติดต่อแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์และบริการเคลมประกันรถยนต์แบบใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยแอปพลิเคชัน MuangThai Claim Di และบริการเคลมประกันสุขภาพและประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สามารถติดต่อ Call Center 1484 สำหรับช่องทางบริการลูกค้าสัมพันธ์ สามารถติดต่อได้ที่ Line@ mtifriend, Facebook : MuangThai Insurance หรือเว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com
กำลังโหลดความคิดเห็น