xs
xsm
sm
md
lg

ทิพยเปิดตัว “TIP ปันสุข” ซีรีส์แบบประกันเพื่อสังคม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทิพยประกันภัยเปิดตัว “TIP ปันสุข” แบบประกันเพื่อสังคมราคาย่อมเยา 4 ซีรีส์ ประเดิมเที่ยวปันสุขอุ่นใจยามเดินทางหลังคลายล็อก จ่ออีก 3 เรื่องหวังเป็นทางเลือกเกษตรกร ผู้ประกอบการบรรเทาผลกระทบหลังโควิด

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า จากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ในทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก หลังมีการปลดล็อกในเฟสที่ 5 ทำให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติภายใต้วิถีชีวิตใหม่ (New Normal) สามารถเดินทางออกจากบ้านมาทำงาน และทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือเดินทางท่องเที่ยวได้ใกล้เคียงกับปกติ แต่ทุกคนยังคงต้องดูแลสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างหลักประกัน เสริมความมั่นใจ ทิพยประกันภัยจึงเปิดตัวโครงการ “TIP ปันสุข” ขึ้น ซึ่งจะมี 4 ซีรีส์หลัก คือ เที่ยวปันสุข, TIP อิ่มสุข, เกษตรเป็นสุข และ TIP เติมสุข ซึ่งทุกซีรีส์จะมีคอนเซ็ปต์ เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 เชน ประชาชน นักท่องเที่ยว ผู้ประกอบการ เกษตกร

"ซีรีส์แรก เที่ยวปันสุข รองรับโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐ “เราเที่ยวด้วยกัน” เพื่อให้นักเดินทางหรือนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้อย่างมีหลักประกันและมั่นใจ ราคาประหยัดและเลือกความคุ้มครองที่แตกต่างได้ตามความต้องการ และคาดว่าน่าจะมีคนสนใจแบบประกันนี้ประมาณ 5 แสนคนหรือเป็นเบี้ย 50 ล้านบาท ซึ่งตรงนี้เราอยากให้เป็นแบบประกันที่ช่วยเหลือสังคมไปในตัว" นายสมพรกล่าว

สำหรับซีรีส์นี้จะมี 2 รูปแบบ รูปแบบแรก คือ ร้อยเดียว “เที่ยวปันสุข” ได้ทุกวัน ซื้อครั้งเดียวเที่ยวกี่ครั้งก็ได้คุ้มครองนาน 3 เดือน ซึ่งมี 3 แผนความคุ้มครองหลักให้เลือก โดยทุกแผนให้ความคุ้มครองการเสียชีวิต, การรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ, การเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉิน ที่ทุกแผนมีเหมือนกัน แต่จุดเด่นที่แตกต่างกันในแต่ละแผนคือ แผนที่ 1 จะมีความคุ้มครองกรณีโคม่าจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ถึง 100,000 บาท, แผนที่ 2 มีชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน และแผนที่ 3 มีความคุ้มครองการสูญเสียกระเป๋าหรือทรัพย์สิน สูงสุดถึง 5,000 บาท และแบบที่สอง คือ คู่หู “เที่ยวปันสุข” (ซื้อ 1 ท่าน คุ้มครองเพิ่มอีก 1 ท่าน) ซึ่งมี 3 แผนเช่นกัน คือ แผนที่ 1 เบี้ย 60 บาท คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท/ท่าน, แผนที่ 2 เบี้ย 90 บาท คุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท/ท่าน และแผนที่ 3 เบี้ย 110 บาท คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท/ท่าน โดยซีรีส์แรกนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม-31 ตุลาคม 2563 นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tipinsure.com

ดร.สมพรกล่าวต่อว่า ในส่วนอีก 3 ซีรีส์ คือ TIP อิ่มสุข, เกษตรเป็นสุข และ TIP เติมสุข จะทยอยเปิดตัวสร้างความสุขให้แก่ประชาชนออกมาอย่างต่อเนื่องในระยะต่อจากนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...