xs
xsm
sm
md
lg

เมืองไทยประกันภัยเบี้ยโต 27% แคมเปญ “เชื่อแป้ง” หนุนลูกค้ามั่นใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า ผลประกอบการไตรมาสแรกของปี 2563 ถึงแม้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยจะหยุดชะงักจากผลกระทบของโควิด-19 แต่เบี้ยรับรวมของเมืองไทยประกันภัยเติบโตขึ้น 27% และมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 1.28 เท่า หรือ 128% จากไตรมาสเดียวกันของปี 2562

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนารูปแบบประกันให้สอดคล้องกับชีวิตของคนไทย เช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 (Eco) ราคาประหยัด ประกันสุขภาพเหมาจ่าย Health Trust เพื่อดูแลสุขภาพแบบจัดเต็ม ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Trust หมดห่วงกับภาระหนี้สินเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน และประกันภัยการเดินทางในประเทศ สำหรับลูกค้าที่วางแผนท่องเที่ยวภายหลังมาตรการผ่อนปรนการควบคุมโรคโควิด-19 รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกมากมายเพื่อดูแลคุณแบบครบวงจร

คุณนวลพรรณกล่าวอีกว่า “ธุรกิจประกันภัยเป็นอาชีพที่แป้งภาคภูมิใจ เพราะหลายครั้งที่ชีวิตของผู้คนต้องพบกับภัยที่ไม่คาดฝัน เมืองไทยประกันภัยก็ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเยียวยา แบ่งเบาภาระและความทุกข์ของคนไทยในหลายๆ วิกฤตที่ผ่านมา สิ่งนี้คือความภูมิใจ เป็นความเชื่อที่เราสานต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และเป็นเป้าหมายที่เราสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เมื่อคุณคิดถึงบริษัทประกันภัยที่มีความพร้อม และน่าเชื่อถือ วางใจในการบริการ อยากให้คิดถึง “เมืองไทยประกันภัย”

“จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า วิถี New Normal หลายองค์กรกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ แม้ว่าดิจิทัลจะทำให้โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เมืองไทยประกันภัย ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 88 ปี แป้งคิดว่าการให้บริการทางช่องทางออฟไลน์ยังคงมีความสำคัญต่อการสร้างการรับรู้ รวมไปถึงการตัดสินใจของลูกค้า จึงเป็นเหตุผลที่แป้งเชื่อว่า การผสมผสานระหว่าง Traditional กับ Digital คือหัวใจสำคัญของธุรกิจในยุคนี้ เมืองไทยประกันภัยจึงมุ่งเน้นพัฒนาช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งให้ความสำคัญต่อการบริการของพนักงาน ตัวแทน เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้รับการบริการที่รวดเร็ว เข้าถึงง่าย น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้”

ทั้งนี้ #เชื่อแป้ง #เชื่อเมืองไทยประกันภัย เป็นการตอกย้ำภาพความสำเร็จที่ต่อเนื่องจากการเปิดตัวแคมเปญเชื่อแป้งในปีที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้มั่นใจ และวางใจให้เมืองไทยประกันภัยเป็นผู้ดูแลในทุกช่วงเวลาของชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางต่างๆ ของบริษัท
กำลังโหลดความคิดเห็น...