xs
xsm
sm
md
lg

AZAY ผนึก LINE TV สร้างฝันเยาวชนไทยลุยเยอรมนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จับมือแอปพลิเคชัน LINE TV แพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์ที่กำลังได้รับความนิยม เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “คว้าโอกาส” ด้วยการเปิดตัวรายการ “ซัลโว โก มิวนิค” เพื่อเป็นสุดยอดนักเตะเยาวชนตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมโครงการ อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ 2017 ณ สนามอลิอันซ์ อารีนา ร่วมกับสโมสรบาเยิร์น มิวนิก ประเทศเยอรมนี

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยถึงที่มาของความร่วมมือดังกล่าวว่า รายการซัลโว โกมิวนิค เป็นรายการที่นำเสนอเส้นทางการคัดเลือกเยาวชนไทยอายุ 14-16 ปี เพื่อเข้าร่วมโครงการ อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักที่จะสร้างการรับรู้เกี่ยวกับโครงการ ภายใต้แนวคิด “คว้าโอกาส” ควบคู่ไปกับการสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้เยาวชนไทยที่มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต มีความมุ่งมั่นที่จะเดินตามความฝันของตนเอง โดย อลิอันซ์ อยุธยา ตั้งใจที่จะเผยแพร่รายการเรียลิตีโชว์การแข่งขันฟุตบอลที่เกิดขึ้นทั่วประเทศไทยรายการนี้ผ่าน LINE TV ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่นสมัยนี้”

รายการ “ซัลโว โก มิวนิค” ออกอากาศเป็นตอนรวมทั้งสิ้น 10 ตอน โดยแต่ละตอนจะนำเสนอความฝัน ความมุ่งมั่น และเรื่องราวชีวิตของเด็กๆ ที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค การคัดเลือก ผู้ชมจะได้เห็นการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อมุ่งไปสู่ความฝัน โดยผู้ที่ได้รับคะแนนมากที่สุด 8 คน พร้อม 1 คน ที่ได้รับเสียงโหวตจากผู้ชมสูงสุด รวมทั้งสิ้น 9 คน จะได้ไปต่อในแคมป์ระดับเอเชีย ที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ช่วงเดือน ก.ค. และท้ายที่สุด จะมีตัวแทนเยาวชนไทยเพียง 4 คนเท่านั้นที่จะเป็น superstar ตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมโครงการอลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอลแคมป์ ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ทั้งการฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สอนโดยคณะผู้ฝึกสอนของทีมเยาวชนสโมสรบาเยิร์น มิวนิก การเยี่ยมชมสนามอลิอันซ์ อารีนา กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และที่สำคัญคือมีโอกาสกระทบไหล่นักเตะดังของสโมสรบาเยิร์นมิวนิกอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

นางสาวพัชรากล่าวอีกว่า “การทำรายการซัลโวโกมิวนิคเผยแพร่ผ่าน LINE TV ในครั้งนี้ เรามีความคาดหวังว่าจะได้รับความสนใจจากเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่จะได้สัมผัสกับรายการความบันเทิงที่เน้นกีฬาฟุตบอลซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในบ้านเรา และถือเป็นรายการทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจและสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาได้ตั้งเป้าหมายในชีวิต ถึงแม้บางคนจะต้องผิดหวังกลับไป แต่อย่างน้อยการได้ก้าวออกมาเพื่อกล้าตามความฝัน ก็ถือเป็นประสบการณ์และบทเรียนให้เยาวชนเหล่านี้มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของตนต่อไป สำหรับน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ สามารถติดตามโครงการได้ที่ www.footballforlifethailand.com ทุกความสำเร็จเป็นไปได้ ถ้าเราไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือ พร้อมด้วยความมุ่งมั่นของตัวเราเอง”

ด้าน นายแดน ศรมณี ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบัน “LINE TV” มีผู้รับชมมากขึ้นตามการใช้งานสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้มีผู้ผลิตคอนเทนต์สนใจนำเสนอคอนเทนต์บน LINE TV เป็นจำนวนมาก ซึ่ง LINE TV ยังคงเน้นการเลือกคอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สดใหม่ เพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้ชมด้วย และในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์ที่รวบรวมคอนเทนต์ซึ่งผ่านการคัดสรรมาแบบพรีเมียม และเอ็กซ์คลูซีฟ เรามองเห็นว่าความร่วมมือครั้งนี้เป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ชม โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น และคอกีฬา ซึ่งคอนเทนต์กีฬาเป็นหนึ่งในคอนเทนต์ที่ LINE TV ให้ความสำคัญในปีนี้ การนำเสนอรายการซัลโวโกมิวนิค โดยอลิอันซ์ อยุธยา ในครั้งนี้จึงถือเป็นความร่วมมือในการร่วมสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมที่มุ่งให้ความสำคัญต่อเยาวชน โดยสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาพัฒนาศักยภาพของตนจนถึงขีดสุด ผ่านการนำเสนอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ที่ใครๆ ก็สามารถก้าวไปสู่จุดนั้นได้หากมีความมุ่งมั่นที่มากพอ ซึ่งเราก็หวังว่ารายการดังกล่าวจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มวัยรุ่นไทยที่มีความสนใจในกีฬาฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลของไทยและของทั่วโลก
กำลังโหลดความคิดเห็น...