มาอีกแล้ว “องค์กุมารสยาม” สูงเท่าตึก 4 ชั้นริมถนนมาบฟักทอง จ.ชลบุรี ชาวบ้านลือศักดิ์สิทธิ์ เผยแพร่: 28 พ.ค. 2567 16:58 ปรับปรุง: 29 พ.ค. 2567 05:38 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ศูนย์ข่าวศรีราชา – มาอีกแล้ว “องค์กุมารสยาม” สูงเท่าตึก 4 ชั้นถูกปล่อยทิ้งร้างริมถนนมาบฟักทอง ม. 7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นานกว่า 5 ปี ชาวบ้านร่ำลือศักดิ์สิทธิ์ให้โชคหลายงวดติด คอเสี่ยงดวงไม่พลาดแห่ขอพร รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง การให้ที่สุขใจ “เวฟ คูเป่ยจง” พี่ชายที่แสนดี ร่วมดูแลเด็กและคนในชุมชน แบบอย่างที่ดี! นายอำเภอหันคาขอเปลี่ยนจากกระเช้าปีใหม่เป็นชุดนักเรียน-ของเล่น ส่งต่อให้เด็กๆ ชื่นชม ตร.ทางหลวงสกลฯบึ่งรถพา ดช.1ขวบช็อคส่ง รพ.ช่วยชีวิตได้ทัน ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้โกดังเก็บของเล่นบ้านด่านนอก ชายแดนไทย-มาเลเซีย (มีคลิป) โปรดเกล้าฯ สถาปนาสมณศักดิ์ "เจ้าคุณฌอน-เจ้าคุณอนิลมาน" ขึ้นรองสมเด็จพระราชาคณะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง การให้ที่สุขใจ “เวฟ คูเป่ยจง” พี่ชายที่แสนดี ร่วมดูแลเด็กและคนในชุมชน แบบอย่างที่ดี! นายอำเภอหันคาขอเปลี่ยนจากกระเช้าปีใหม่เป็นชุดนักเรียน-ของเล่น ส่งต่อให้เด็กๆ ชื่นชม ตร.ทางหลวงสกลฯบึ่งรถพา ดช.1ขวบช็อคส่ง รพ.ช่วยชีวิตได้ทัน ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้โกดังเก็บของเล่นบ้านด่านนอก ชายแดนไทย-มาเลเซีย (มีคลิป) โปรดเกล้าฯ สถาปนาสมณศักดิ์ "เจ้าคุณฌอน-เจ้าคุณอนิลมาน" ขึ้นรองสมเด็จพระราชาคณะ
การให้ที่สุขใจ “เวฟ คูเป่ยจง” พี่ชายที่แสนดี ร่วมดูแลเด็กและคนในชุมชน แบบอย่างที่ดี! นายอำเภอหันคาขอเปลี่ยนจากกระเช้าปีใหม่เป็นชุดนักเรียน-ของเล่น ส่งต่อให้เด็กๆ ชื่นชม ตร.ทางหลวงสกลฯบึ่งรถพา ดช.1ขวบช็อคส่ง รพ.ช่วยชีวิตได้ทัน ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้โกดังเก็บของเล่นบ้านด่านนอก ชายแดนไทย-มาเลเซีย (มีคลิป) โปรดเกล้าฯ สถาปนาสมณศักดิ์ "เจ้าคุณฌอน-เจ้าคุณอนิลมาน" ขึ้นรองสมเด็จพระราชาคณะ