ส.ป.ก.ชัยภูมิลุย! ส่ง จนท.ตรวจสอบที่ดิน 300 ไร่ของ “ทิดปอง” แต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้-รอชัดเจน เผยแพร่: 7 ก.พ. 2565 19:42 ปรับปรุง: 7 ก.พ. 2565 19:42 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ชัยภูมิ - ส.ป.ก.ชัยภูมิรับลูก ส่งเจ้าหน้าที่ลุยพื้นที่ตรวจสอบที่ดิน ส.ป.ก. 300 ไร่ที่ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ของ “ทิดสมปอง” หรือ “สมปอง นครไธสง” อดีตพระชื่อดังแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดได้ ต้องรอให้ชัดเจน รายละเอียด... ทิดสมปอง สมปอง ชัยภุมิ ส.ป.ก. ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ศรีสุวรรณ” จัดให้หนักๆ!? เตรียมร้อง ก.ป่าไม้-ปปง.สอบ “สมปอง” ซื้อที่ดิน 300 ไร่ ศรีสุวรรณไม่พลาด ยื่นหนังสือถึง ส.ป.ก.สอบที่ดินชัยภูมิ พระสมปองกว้านซื้อที่ดินจริงหรือไม่? “ศรีสุวรรณ”ร้องเลขา ส.ป.ก.สอบที่ดินอดีต พส.กว้านซื้อที่ดินเขตปฏิรูป 300 ไร่ได้อย่างไร ที่ดิน ส.ป.ก.ซื้อขายไม่ได้ผิดกฎหมาย ศรีสุวรรณจ่อร้องสอบสมปอง หลังเจ๊ติ๋มแฉกว้านซื้อ 300 ไร่ "ทิดสมปอง" ไลฟ์สดโต้ "ติ๋ม ทีวีพูล" รับเจรจาอยู่บ้านจริง แต่เสื้อผ้าไม่ทราบราคา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ศรีสุวรรณ” จัดให้หนักๆ!? เตรียมร้อง ก.ป่าไม้-ปปง.สอบ “สมปอง” ซื้อที่ดิน 300 ไร่ ศรีสุวรรณไม่พลาด ยื่นหนังสือถึง ส.ป.ก.สอบที่ดินชัยภูมิ พระสมปองกว้านซื้อที่ดินจริงหรือไม่? “ศรีสุวรรณ”ร้องเลขา ส.ป.ก.สอบที่ดินอดีต พส.กว้านซื้อที่ดินเขตปฏิรูป 300 ไร่ได้อย่างไร ที่ดิน ส.ป.ก.ซื้อขายไม่ได้ผิดกฎหมาย ศรีสุวรรณจ่อร้องสอบสมปอง หลังเจ๊ติ๋มแฉกว้านซื้อ 300 ไร่ "ทิดสมปอง" ไลฟ์สดโต้ "ติ๋ม ทีวีพูล" รับเจรจาอยู่บ้านจริง แต่เสื้อผ้าไม่ทราบราคา
“ศรีสุวรรณ” จัดให้หนักๆ!? เตรียมร้อง ก.ป่าไม้-ปปง.สอบ “สมปอง” ซื้อที่ดิน 300 ไร่ ศรีสุวรรณไม่พลาด ยื่นหนังสือถึง ส.ป.ก.สอบที่ดินชัยภูมิ พระสมปองกว้านซื้อที่ดินจริงหรือไม่? “ศรีสุวรรณ”ร้องเลขา ส.ป.ก.สอบที่ดินอดีต พส.กว้านซื้อที่ดินเขตปฏิรูป 300 ไร่ได้อย่างไร ที่ดิน ส.ป.ก.ซื้อขายไม่ได้ผิดกฎหมาย ศรีสุวรรณจ่อร้องสอบสมปอง หลังเจ๊ติ๋มแฉกว้านซื้อ 300 ไร่ "ทิดสมปอง" ไลฟ์สดโต้ "ติ๋ม ทีวีพูล" รับเจรจาอยู่บ้านจริง แต่เสื้อผ้าไม่ทราบราคา