อดีตนายทหารนำศพภรรยาไว้ในบ้าน พร้อมตกแต่งอย่างสวยงาม เผยแพร่: 13 มี.ค. 2564 21:36 ปรับปรุง: 13 มี.ค. 2564 21:36 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ราชบุรี – อดีตนายทหารเก็บศพภรรยาไว้ในบ้าน หลังเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เผย เพราะรักมาก ใช้ชีวิตคู่ ร่วมทุกร่วมสุขกันมา 35 ปี อยากที่จะทำใจ มากกว่าคำว่ารักแท้ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง อดีตนายทหารราชบุรีจัดงานศพภรรยาธีมงานวิวาห์ เผยครองรักกันมา 35 ปียังไม่ได้จัดงานแต่ง อยากทำเป็นครั้งสุดท้าย “อาแดง”นักแสดงอาวุโส เจ้าของวลี “ก็ลมมันเย็น”เสียชีวิตแล้ว รักแท้มีอยู่จริง!! เมียตายตอนเช้าผัวตายตอนเย็น ญาติลั่นจะขอไม่เผาศพครูนงค์ จนกว่าคดีคลี่คลาย “จั๊กจั่น” รับ “ว่าที่เจ้าบ่าว” เคยแต่งงาน แต่หย่าแล้ว ถ้ารู้ว่าเป็นโลกที่สอง เลิกแน่ ไร้ปัญหา “ว่าที่แม่ผัว-ลูกสะใภ้”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง อดีตนายทหารราชบุรีจัดงานศพภรรยาธีมงานวิวาห์ เผยครองรักกันมา 35 ปียังไม่ได้จัดงานแต่ง อยากทำเป็นครั้งสุดท้าย “อาแดง”นักแสดงอาวุโส เจ้าของวลี “ก็ลมมันเย็น”เสียชีวิตแล้ว รักแท้มีอยู่จริง!! เมียตายตอนเช้าผัวตายตอนเย็น ญาติลั่นจะขอไม่เผาศพครูนงค์ จนกว่าคดีคลี่คลาย “จั๊กจั่น” รับ “ว่าที่เจ้าบ่าว” เคยแต่งงาน แต่หย่าแล้ว ถ้ารู้ว่าเป็นโลกที่สอง เลิกแน่ ไร้ปัญหา “ว่าที่แม่ผัว-ลูกสะใภ้”
อดีตนายทหารราชบุรีจัดงานศพภรรยาธีมงานวิวาห์ เผยครองรักกันมา 35 ปียังไม่ได้จัดงานแต่ง อยากทำเป็นครั้งสุดท้าย “อาแดง”นักแสดงอาวุโส เจ้าของวลี “ก็ลมมันเย็น”เสียชีวิตแล้ว รักแท้มีอยู่จริง!! เมียตายตอนเช้าผัวตายตอนเย็น ญาติลั่นจะขอไม่เผาศพครูนงค์ จนกว่าคดีคลี่คลาย “จั๊กจั่น” รับ “ว่าที่เจ้าบ่าว” เคยแต่งงาน แต่หย่าแล้ว ถ้ารู้ว่าเป็นโลกที่สอง เลิกแน่ ไร้ปัญหา “ว่าที่แม่ผัว-ลูกสะใภ้”