นักปั่นกว่า 3,000 คน แห่ร่วมปั่นจักรยาน งานเปิดประตูกรุงเก่าต้อนรับนักปั่น ครั้งที่ 2 เผยแพร่: 5 ส.ค. 2561 12:15 ปรับปรุง: 5 ส.ค. 2561 12:21 โดย: MGR Online พระนครศรีอยุธยา - นักปั่นจากชมรมต่างๆและจากต่างจังหวัดรวมถึงนักปั่นจากกรุงเก่า กว่า 3,000 คน แห่ร่วมปั่นจักรยาน งาน เปิดประตูกรุงเก่าต้อนรับนักปั่น ครั้งที่ 2 รายละเอียด... อยุธยา เปิดประตูกรุงเก่า ต้อนรับนักปั่น นักปั่นจักรยาน ข่าวที่เกี่ยวข้อง นักปั่นกว่า 300 คน ร่วมปั่นดี ปั่นสองน่องท่องเที่ยวเมืองตักสิลา อย.เตรียมเผายาเสพติดของกลาง 6.3 พันกิโลกรัม มูลค่ากว่า 1.3 หมื่นล้านบาท สธ.จัดพิธีเผาทำลายยาเสพติดของกลางมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท ผู้ว่าฯ กรุงเก่านำปอดเหล็กกว่าพันชีวิต เดิน-วิ่งรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ปี 61 หนุ่มใหญ่เครียดจัดใช้มีดจี้คอร้องขอความเป็นธรรม ผวจ.จันทบุรี หลังถูกทำร้ายแต่กลับกลายเป็นผู้ต้องหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นักปั่นกว่า 300 คน ร่วมปั่นดี ปั่นสองน่องท่องเที่ยวเมืองตักสิลา อย.เตรียมเผายาเสพติดของกลาง 6.3 พันกิโลกรัม มูลค่ากว่า 1.3 หมื่นล้านบาท สธ.จัดพิธีเผาทำลายยาเสพติดของกลางมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท ผู้ว่าฯ กรุงเก่านำปอดเหล็กกว่าพันชีวิต เดิน-วิ่งรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ปี 61 หนุ่มใหญ่เครียดจัดใช้มีดจี้คอร้องขอความเป็นธรรม ผวจ.จันทบุรี หลังถูกทำร้ายแต่กลับกลายเป็นผู้ต้องหา
นักปั่นกว่า 300 คน ร่วมปั่นดี ปั่นสองน่องท่องเที่ยวเมืองตักสิลา อย.เตรียมเผายาเสพติดของกลาง 6.3 พันกิโลกรัม มูลค่ากว่า 1.3 หมื่นล้านบาท สธ.จัดพิธีเผาทำลายยาเสพติดของกลางมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท ผู้ว่าฯ กรุงเก่านำปอดเหล็กกว่าพันชีวิต เดิน-วิ่งรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ปี 61 หนุ่มใหญ่เครียดจัดใช้มีดจี้คอร้องขอความเป็นธรรม ผวจ.จันทบุรี หลังถูกทำร้ายแต่กลับกลายเป็นผู้ต้องหา