ทะเลบางแสนเกิดปรากฏการณ์ “แพลงก์ตอนบลูม” อีกครั้ง หลังฝนตกชุก เผยแพร่: 6 มิ.ย. 2560 14:51 ปรับปรุง: 6 มิ.ย. 2560 14:54 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวศรีราชา – น้ำทะเลบริเวณชายหาดบางแสน เกิดปรากฏการณ์เปลี่ยนสีตลอดแนวชายหาดหรือ “แพลงก์ตอนบลูม ”อีกครั้ง หลังมีฝนตกในพื้นที่ จนทำให้แพลงก์ตอนเจริญเติบโตได้ดี แต่ยังไม่มากจนทำให้ปลาตายเนื่องจากขาดอากาศหายใจ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ทะเลเมืองพัทยาเกิดปรากฏการณ์แพลงก์ตอนบลูม ตะลึงอีก ทะเลพัทยาขยะเพียบ! แพลงก์ตอนบลูมนะ! ไม่ใช่คราบน้ำมัน เจ้าท่าภูเก็ตยัน หลังมีคนโพสต์พบที่หาดกะรน ครู-นักเรียน ร.ร.ทะเลเหมียงยังเศร้า! ขณะที่ศึกษาธิการจังหวัดปัดความรับผิดชอบ บอกเป็นเรื่องของโรงเรียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ทะเลเมืองพัทยาเกิดปรากฏการณ์แพลงก์ตอนบลูม ตะลึงอีก ทะเลพัทยาขยะเพียบ! แพลงก์ตอนบลูมนะ! ไม่ใช่คราบน้ำมัน เจ้าท่าภูเก็ตยัน หลังมีคนโพสต์พบที่หาดกะรน ครู-นักเรียน ร.ร.ทะเลเหมียงยังเศร้า! ขณะที่ศึกษาธิการจังหวัดปัดความรับผิดชอบ บอกเป็นเรื่องของโรงเรียน
ทะเลเมืองพัทยาเกิดปรากฏการณ์แพลงก์ตอนบลูม ตะลึงอีก ทะเลพัทยาขยะเพียบ! แพลงก์ตอนบลูมนะ! ไม่ใช่คราบน้ำมัน เจ้าท่าภูเก็ตยัน หลังมีคนโพสต์พบที่หาดกะรน ครู-นักเรียน ร.ร.ทะเลเหมียงยังเศร้า! ขณะที่ศึกษาธิการจังหวัดปัดความรับผิดชอบ บอกเป็นเรื่องของโรงเรียน