นายก ส.ท่องเที่ยวพัทยาฯ ยันกระแสจีนบอยคอตท่องเที่ยวไทยไม่กระทบพัทยา เผยแพร่: 29 ก.ค. 2559 15:28 ปรับปรุง: 29 ก.ค. 2559 22:01 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวศรีราชา - นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ยันกระแสจีนบอยคอตท่องเที่ยวไทย ไม่กระทบการท่องเที่ยวพัทยา ชี้ยังยังมีนักท่องเที่ยวจีนเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และเมืองพัทยา ก็ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไม่สนกระแสบอยคอต...นักท่องเที่ยวจีนยังแห่เที่ยวเชียงใหม่ เชียงใหม่ประกาศพร้อมยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนเสมอ สื่อใหญ่จีนยันกระแสบอยคอตสุดมั่ว ขึ้นป้ายง้อนักท่องเที่ยวจีน! หลังงอนหนักไม่ยอมเยือนเชียงใหม่ ตำรวจท่องเที่ยวพัทยาสร้างความอุ่นใจรับวันหยุดยาวเข้าพรรษา นักท่องเที่ยวจีนยังเที่ยวเชียงใหม่ปกติ ททท.ห่วงหดหายหลังคุมเข้มรถส่วนตัวและกระแสบอยคอต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไม่สนกระแสบอยคอต...นักท่องเที่ยวจีนยังแห่เที่ยวเชียงใหม่ เชียงใหม่ประกาศพร้อมยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนเสมอ สื่อใหญ่จีนยันกระแสบอยคอตสุดมั่ว ขึ้นป้ายง้อนักท่องเที่ยวจีน! หลังงอนหนักไม่ยอมเยือนเชียงใหม่ ตำรวจท่องเที่ยวพัทยาสร้างความอุ่นใจรับวันหยุดยาวเข้าพรรษา นักท่องเที่ยวจีนยังเที่ยวเชียงใหม่ปกติ ททท.ห่วงหดหายหลังคุมเข้มรถส่วนตัวและกระแสบอยคอต
ไม่สนกระแสบอยคอต...นักท่องเที่ยวจีนยังแห่เที่ยวเชียงใหม่ เชียงใหม่ประกาศพร้อมยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนเสมอ สื่อใหญ่จีนยันกระแสบอยคอตสุดมั่ว ขึ้นป้ายง้อนักท่องเที่ยวจีน! หลังงอนหนักไม่ยอมเยือนเชียงใหม่ ตำรวจท่องเที่ยวพัทยาสร้างความอุ่นใจรับวันหยุดยาวเข้าพรรษา นักท่องเที่ยวจีนยังเที่ยวเชียงใหม่ปกติ ททท.ห่วงหดหายหลังคุมเข้มรถส่วนตัวและกระแสบอยคอต