เตือนทะเล 3 แห่งในเมืองจันท์มีคลื่นแรง ให้นักเที่ยวระมัดระวัง เผยแพร่: 14 ก.ค. 2557 12:43 โดย: MGR Online จันทบุรี - แหล่งท่องเที่ยวทางทะเล 3 อำเภอจันทบุรี ยังคงมีคลื่นลมแรง เจ้าหน้าที่งดให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเล พร้อมนำป้าย และธงแดงติดเตือนตลอดแนวชายหาด หวั่นได้รับอันตราย รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง นักท่องเที่ยวแห่ชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำฯ ศูนย์พัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน ห้ามประชาชนและนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเลเมืองจันท์ช่วงนี้ พังงายังเตือนนักท่องเที่ยวห้ามลงเล่นน้ำทะเลแม้คลื่นลมจะลดกำลัง ประมงเล็ก-ใหญ่งดออกเรือ หลังคลื่นลมแรง อ่าวคุ้งกระเบนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เที่ยววันหยุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นักท่องเที่ยวแห่ชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำฯ ศูนย์พัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน ห้ามประชาชนและนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเลเมืองจันท์ช่วงนี้ พังงายังเตือนนักท่องเที่ยวห้ามลงเล่นน้ำทะเลแม้คลื่นลมจะลดกำลัง ประมงเล็ก-ใหญ่งดออกเรือ หลังคลื่นลมแรง อ่าวคุ้งกระเบนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เที่ยววันหยุด
นักท่องเที่ยวแห่ชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำฯ ศูนย์พัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน ห้ามประชาชนและนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเลเมืองจันท์ช่วงนี้ พังงายังเตือนนักท่องเที่ยวห้ามลงเล่นน้ำทะเลแม้คลื่นลมจะลดกำลัง ประมงเล็ก-ใหญ่งดออกเรือ หลังคลื่นลมแรง อ่าวคุ้งกระเบนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เที่ยววันหยุด