หน่วยเลือกตั้งอุดรฯ ส่งหีบบัตรเลือกตั้งเร็วเวอร์ คาดคนออกมาใช้สิทธิน้อย เผยแพร่: 2 ก.พ. 2557 19:00 โดย: MGR Online อุดรธานี - ทึ่ง หลังปิดหีบเลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งทั้ง 2,225 หน่วยเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมงก็นับคะแนนเสร็จ คาดคนออกมาใช้สิทธิน้อย ทั้งสามารถทราบผลคะแนนเบื้องต้นได้ไม่เกิน 20.00 น.ทั้ง 9 เขตเลือกตั้ง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง หญิงชราฉีกบัตรเลือกตั้งที่มีนบุรี คาดมีปัญหาทางสมอง สนง.เขตปทุมวันจัดหน่วยเลือกตั้งไม่ได้ 60 หน่วย กกต.เกาะสมุยระบุไม่สามารถจัดการเลือกตั้งเหตุไม่มีบัตร ปลัด กทม.เผยภาพรวมจ่ายหีบบัตรลงคะแนนได้ 30 เขต หนองคายเริ่มนับคะแนน จนท.ขานโหวตโนถี่สูสีคะแนนผู้สมัคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง หญิงชราฉีกบัตรเลือกตั้งที่มีนบุรี คาดมีปัญหาทางสมอง สนง.เขตปทุมวันจัดหน่วยเลือกตั้งไม่ได้ 60 หน่วย กกต.เกาะสมุยระบุไม่สามารถจัดการเลือกตั้งเหตุไม่มีบัตร ปลัด กทม.เผยภาพรวมจ่ายหีบบัตรลงคะแนนได้ 30 เขต หนองคายเริ่มนับคะแนน จนท.ขานโหวตโนถี่สูสีคะแนนผู้สมัคร
หญิงชราฉีกบัตรเลือกตั้งที่มีนบุรี คาดมีปัญหาทางสมอง สนง.เขตปทุมวันจัดหน่วยเลือกตั้งไม่ได้ 60 หน่วย กกต.เกาะสมุยระบุไม่สามารถจัดการเลือกตั้งเหตุไม่มีบัตร ปลัด กทม.เผยภาพรวมจ่ายหีบบัตรลงคะแนนได้ 30 เขต หนองคายเริ่มนับคะแนน จนท.ขานโหวตโนถี่สูสีคะแนนผู้สมัคร