น้ำโขงหนองคายหนุนสูงอีกรอบท่วมจุดชมวิวแล้ว เผยแพร่: 10 ก.ย. 2556 17:43 โดย: MGR Online หนองคาย - ระดับแม่น้ำโขงที่หนองคาย ยังขึ้นสูงอีกรอบ ล่าสุดวัดได้ 10.80 เมตร ทำให้พื้นที่บางส่วนในเทศบาลเมืองหนองคาย ถูกน้ำโขงเอ่อท่วมแล้ว รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวบ้านริมน้ำโขงจับตาระดับน้ำใกล้ชิด หลังเพิ่มสูงขึ้นไม่หยุด ระดับน้ำโขงที่หนองคายเพิ่มสูงขึ้นจนต่ำกว่าตลิ่งแค่ 1.58 เมตร เที่ยวถิ่นต้นสาย-ปลายทาง “ย่านท่าน้ำนนท์” ย่านเล็กๆที่มีครบทุกสิ่ง ฝนตกชุกทำน้ำในแม่น้ำโขงที่มุกดาหารเพิ่มแต่ยังห่างจุดวิกฤต นรข.รัตนวาปีจับไม้พะยูง 30 ท่อนขณะกำลังนำข้ามโขง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวบ้านริมน้ำโขงจับตาระดับน้ำใกล้ชิด หลังเพิ่มสูงขึ้นไม่หยุด ระดับน้ำโขงที่หนองคายเพิ่มสูงขึ้นจนต่ำกว่าตลิ่งแค่ 1.58 เมตร เที่ยวถิ่นต้นสาย-ปลายทาง “ย่านท่าน้ำนนท์” ย่านเล็กๆที่มีครบทุกสิ่ง ฝนตกชุกทำน้ำในแม่น้ำโขงที่มุกดาหารเพิ่มแต่ยังห่างจุดวิกฤต นรข.รัตนวาปีจับไม้พะยูง 30 ท่อนขณะกำลังนำข้ามโขง
ชาวบ้านริมน้ำโขงจับตาระดับน้ำใกล้ชิด หลังเพิ่มสูงขึ้นไม่หยุด ระดับน้ำโขงที่หนองคายเพิ่มสูงขึ้นจนต่ำกว่าตลิ่งแค่ 1.58 เมตร เที่ยวถิ่นต้นสาย-ปลายทาง “ย่านท่าน้ำนนท์” ย่านเล็กๆที่มีครบทุกสิ่ง ฝนตกชุกทำน้ำในแม่น้ำโขงที่มุกดาหารเพิ่มแต่ยังห่างจุดวิกฤต นรข.รัตนวาปีจับไม้พะยูง 30 ท่อนขณะกำลังนำข้ามโขง