ผู้ว่าฯ ระยอง สนธิกำลังกวาดล้างแหล่งอบายมุข สถานบันเทิง เผยแพร่: 14 ก.พ. 2556 18:29 โดย: MGR Online ระยอง - ผู้ว่าฯ สนธิกำลังลุยสถานบันเทิง กวาดล้างอาชญากรรม และยาเสพติดรับวันวาเลนไทน์ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ดส.บุกจับปกซีดีลามกกว่าหมื่่นแผ่น ผู้ว่าฯ จันท์วางมาตรการเข้มสถานบริการทำผิดกฎหมายสั่งปิดทันที กรุงเก่าปล่อยแถว จนท.กวาดล้างอาชญากรรม “วันวาเลนไทน์” ผู้ว่าฯ ระยองประกาศทุกพื้นที่ต้องไม่มีบ่อนการพนันเด็ดขาด สงขลาสั่งคุมเข้มร้านเหล้า และแหล่งอบายมุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ดส.บุกจับปกซีดีลามกกว่าหมื่่นแผ่น ผู้ว่าฯ จันท์วางมาตรการเข้มสถานบริการทำผิดกฎหมายสั่งปิดทันที กรุงเก่าปล่อยแถว จนท.กวาดล้างอาชญากรรม “วันวาเลนไทน์” ผู้ว่าฯ ระยองประกาศทุกพื้นที่ต้องไม่มีบ่อนการพนันเด็ดขาด สงขลาสั่งคุมเข้มร้านเหล้า และแหล่งอบายมุข
ดส.บุกจับปกซีดีลามกกว่าหมื่่นแผ่น ผู้ว่าฯ จันท์วางมาตรการเข้มสถานบริการทำผิดกฎหมายสั่งปิดทันที กรุงเก่าปล่อยแถว จนท.กวาดล้างอาชญากรรม “วันวาเลนไทน์” ผู้ว่าฯ ระยองประกาศทุกพื้นที่ต้องไม่มีบ่อนการพนันเด็ดขาด สงขลาสั่งคุมเข้มร้านเหล้า และแหล่งอบายมุข