ตร.เพชรสอบเครียดพ่อเด็ก 2 พี่น้องกินยาพิษฆ่าตัวตาย เผยแพร่: 4 ม.ค. 2556 12:06 โดย: MGR Online เพชรบุรี - ตำรวจเพชรบุรีเรียกสอบเครียดพ่อเด็ก 2 พี่น้องกินยาพิษฆ่าตัวตาย ขณะที่ผู้เป็นพ่อปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ส่วนตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เพราะอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ตร.เพชรคุมตัวพ่อ 2 เด็กไปชี้จุดประกอบคำให้การที่บ้านเกิดเหตุ เมียวิ่งขึ้นโรงพักแจ้งจับสามีสงสัยวางยา 2 ลูกน้อยตายแล้ว 1 อีก 1 สาหัส ตร.พังงานำหมายจับค้นบ้านมือปืนยิง 3 ศพ พบหลักฐานเพียบ จับพ่อ 2 พี่น้องกินยาพิษ ลูกที่รอดให้การพ่อให้ดื่มยา เรียกข้าราชการ และลูกจ้าง อบต.บาเจาะ สอบเครียด มุ่งเผาทำลายเอกสาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ตร.เพชรคุมตัวพ่อ 2 เด็กไปชี้จุดประกอบคำให้การที่บ้านเกิดเหตุ เมียวิ่งขึ้นโรงพักแจ้งจับสามีสงสัยวางยา 2 ลูกน้อยตายแล้ว 1 อีก 1 สาหัส ตร.พังงานำหมายจับค้นบ้านมือปืนยิง 3 ศพ พบหลักฐานเพียบ จับพ่อ 2 พี่น้องกินยาพิษ ลูกที่รอดให้การพ่อให้ดื่มยา เรียกข้าราชการ และลูกจ้าง อบต.บาเจาะ สอบเครียด มุ่งเผาทำลายเอกสาร
ตร.เพชรคุมตัวพ่อ 2 เด็กไปชี้จุดประกอบคำให้การที่บ้านเกิดเหตุ เมียวิ่งขึ้นโรงพักแจ้งจับสามีสงสัยวางยา 2 ลูกน้อยตายแล้ว 1 อีก 1 สาหัส ตร.พังงานำหมายจับค้นบ้านมือปืนยิง 3 ศพ พบหลักฐานเพียบ จับพ่อ 2 พี่น้องกินยาพิษ ลูกที่รอดให้การพ่อให้ดื่มยา เรียกข้าราชการ และลูกจ้าง อบต.บาเจาะ สอบเครียด มุ่งเผาทำลายเอกสาร