แห่เข้าชมสวนผลไม้ “ในหลวง” ต้นแบบเกษตรอินทรีย์ เผยแพร่: 8 พ.ค. 2555 16:40 โดย: MGR Online จันทบุรี - ประชาชน และนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าเที่ยวชม และชิมผลไม้ที่ศูนย์พัฒนาไม้ผลตามพระราชดำริ จังหวัดจันทบุรี เป็นสวนผลไม้ในหลวง ต้นแบบเกษตรอินทรีย์ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯจันทบุรีนำทุกภาคส่วนร่วมปลูกสวนป่าเนื่องในวันเกษตรกรแห่งชาติ สภาองค์กรชุมชน ต.หนองซ้ำซาก หนุนพลังผู้หญิงฟื้นฟูชุมชน มือดีจุดไฟเผาป่าเพื่อปรับพื้นที่ลามไหม้เข้าสวนผลไม้ 3 อปท.จับมือตั้ง “ชมรมคนริมกว๊านฯ” ชงของบหนุนท่องเที่ยว 3 ล้าน พบต้นทุเรียนยักษ์อายุกว่า 100 ปีในพื้นที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาบายศรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯจันทบุรีนำทุกภาคส่วนร่วมปลูกสวนป่าเนื่องในวันเกษตรกรแห่งชาติ สภาองค์กรชุมชน ต.หนองซ้ำซาก หนุนพลังผู้หญิงฟื้นฟูชุมชน มือดีจุดไฟเผาป่าเพื่อปรับพื้นที่ลามไหม้เข้าสวนผลไม้ 3 อปท.จับมือตั้ง “ชมรมคนริมกว๊านฯ” ชงของบหนุนท่องเที่ยว 3 ล้าน พบต้นทุเรียนยักษ์อายุกว่า 100 ปีในพื้นที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาบายศรี
ผู้ว่าฯจันทบุรีนำทุกภาคส่วนร่วมปลูกสวนป่าเนื่องในวันเกษตรกรแห่งชาติ สภาองค์กรชุมชน ต.หนองซ้ำซาก หนุนพลังผู้หญิงฟื้นฟูชุมชน มือดีจุดไฟเผาป่าเพื่อปรับพื้นที่ลามไหม้เข้าสวนผลไม้ 3 อปท.จับมือตั้ง “ชมรมคนริมกว๊านฯ” ชงของบหนุนท่องเที่ยว 3 ล้าน พบต้นทุเรียนยักษ์อายุกว่า 100 ปีในพื้นที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาบายศรี