นักเที่ยวแห่นมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏรถติดกว่า 4 ก.ม. เผยแพร่: 13 ก.พ. 2555 13:13 โดย: MGR Online จันทบุรี-ประชาชนจากทุกสารทิศเดินทางขึ้นนมัสการ กราบไหว้ขอพรรอยพระพุทธบาทพลวงเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ส่งผลให้รถติดยาวกว่า 4 กิโลเมตร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกหวั่นเกิดอันตรายจากการเกิดอุบัติเหตุ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวงเขาคิชฌกูฏเริ่มแล้ว ชลบุรีจัดแข่งขัน BANGSAEN THAILAND SPEED FESTIVAL 2011 ซิ่งรถตู้ไปทำบุญพุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน ไม่มีตาย จันท์เปิดงานเปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 8 ที่สุดความงาม ที่สุดอัญมณี จันทบุรีเตรียมจัดงานเปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 8 สุดยิ่งใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวงเขาคิชฌกูฏเริ่มแล้ว ชลบุรีจัดแข่งขัน BANGSAEN THAILAND SPEED FESTIVAL 2011 ซิ่งรถตู้ไปทำบุญพุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน ไม่มีตาย จันท์เปิดงานเปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 8 ที่สุดความงาม ที่สุดอัญมณี จันทบุรีเตรียมจัดงานเปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 8 สุดยิ่งใหญ่
เทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวงเขาคิชฌกูฏเริ่มแล้ว ชลบุรีจัดแข่งขัน BANGSAEN THAILAND SPEED FESTIVAL 2011 ซิ่งรถตู้ไปทำบุญพุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน ไม่มีตาย จันท์เปิดงานเปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 8 ที่สุดความงาม ที่สุดอัญมณี จันทบุรีเตรียมจัดงานเปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 8 สุดยิ่งใหญ่