ระทึก ! ไฟลุกท่วมรถตู้ขนเด็กเที่ยว“สนามไอโมบาย”บุรีรัมย์- หวิดย่างสดหมู่ เผยแพร่: 14 ม.ค. 2555 14:29 โดย: MGR Online บุรีรัมย์ - เกิดเหตุระทึกรถตู้บรรทุกเด็กมาเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติที่“สนามไอโมบาย” จ.บุรีรัมย์ เกิดไฟลุกท่วมหลังเด็กกว่า 20 คนลงจากรถเพียงไม่กี่นาทีหวิดถูกย่างสด กู้ภัยระดมรถดับเพลิงใช้นานกว่า 30 นาที เบื้องต้นคาดระบบสายไฟภายในรถช็อต รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯจันท์ เปิดห้องทำงานให้เยาวชนในพื้นที่เยี่ยมชม วันเด็กที่กระบี่จัดคึกคัก ให้นั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯน้อย ผู้ว่าฯพิษณุโลกจัดเต็มใส่ชุด นร.ให้เด็ก “ขี่โก่ง”รับวันเด็ก 55/กองบิน 46 คนตรึม ปธ.วุฒิ เปิดสภารับวันเด็ก แนะส่งเสริมพัฒนาสิทธิตน เทิดทูนสถาบัน แม่ค้าขายอาหารทะเล ซิ่งกระบะชนหญิงชราเสียชีวิตขณะข้ามถนนไปปลดทุกข์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯจันท์ เปิดห้องทำงานให้เยาวชนในพื้นที่เยี่ยมชม วันเด็กที่กระบี่จัดคึกคัก ให้นั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯน้อย ผู้ว่าฯพิษณุโลกจัดเต็มใส่ชุด นร.ให้เด็ก “ขี่โก่ง”รับวันเด็ก 55/กองบิน 46 คนตรึม ปธ.วุฒิ เปิดสภารับวันเด็ก แนะส่งเสริมพัฒนาสิทธิตน เทิดทูนสถาบัน แม่ค้าขายอาหารทะเล ซิ่งกระบะชนหญิงชราเสียชีวิตขณะข้ามถนนไปปลดทุกข์
ผู้ว่าฯจันท์ เปิดห้องทำงานให้เยาวชนในพื้นที่เยี่ยมชม วันเด็กที่กระบี่จัดคึกคัก ให้นั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯน้อย ผู้ว่าฯพิษณุโลกจัดเต็มใส่ชุด นร.ให้เด็ก “ขี่โก่ง”รับวันเด็ก 55/กองบิน 46 คนตรึม ปธ.วุฒิ เปิดสภารับวันเด็ก แนะส่งเสริมพัฒนาสิทธิตน เทิดทูนสถาบัน แม่ค้าขายอาหารทะเล ซิ่งกระบะชนหญิงชราเสียชีวิตขณะข้ามถนนไปปลดทุกข์