2 นักท่องเที่ยวถูกช้างป่าเหยียบหลังชมพระอาทิตย์ขึ้น ที่ผานกแอ่น เผยแพร่: 9 ธ.ค. 2554 16:05 โดย: MGR Online เลย-ช้างป่าหลุดฝูง เหยียบนักท่องเที่ยว 2 หนุ่มสาวขณะกลับจากดูพระอาทิตย์ขึ้นบริเวณผานกแอ่น โชคดีไม่อาการไม่หนัก ขณะที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึงเล็งของบจากต้นสังกัดสร้างรั้วไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยนักท่องเที่ยว รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ภูกระดึงสุดคึกคักนักท่องเที่ยวเห็นปรากฏการณ์แม่คะนิ้งแล้ว เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวภูกระดึงปี 54/55 ขึ้นภูดูตะวัน เดินเลียบผา แวะน้ำตก ที่ “ภูกระดึง” วันหยุดยาวยอดภูกระดึงคึก นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาว นักท่องเที่ยวแห่ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูกระดึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ภูกระดึงสุดคึกคักนักท่องเที่ยวเห็นปรากฏการณ์แม่คะนิ้งแล้ว เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวภูกระดึงปี 54/55 ขึ้นภูดูตะวัน เดินเลียบผา แวะน้ำตก ที่ “ภูกระดึง” วันหยุดยาวยอดภูกระดึงคึก นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาว นักท่องเที่ยวแห่ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูกระดึง
ภูกระดึงสุดคึกคักนักท่องเที่ยวเห็นปรากฏการณ์แม่คะนิ้งแล้ว เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวภูกระดึงปี 54/55 ขึ้นภูดูตะวัน เดินเลียบผา แวะน้ำตก ที่ “ภูกระดึง” วันหยุดยาวยอดภูกระดึงคึก นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาว นักท่องเที่ยวแห่ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูกระดึง