ฝ่ายปกครอง-ตม.แม่สอด ดึงชาวบ้านร่วมแจ้งข่าว-สกัดแรงงานเถื่อน เผยแพร่: 21 ก.ค. 2554 10:54 โดย: MGR Online ตาก- ด่านตรวจคนเข้าเมือง -ฝ่ายปกครอง จัดอบรมสมาชิกแจ้งข่าวอาชญากรรม แสวงหาความร่วมมือประชาชน ชี้เบาะแส ป้องกันปรามปรามและสกัดกั้น การลักลอบขนแรงงานต่างด้าวจากชายแดนเข้าพื้นที่ชั้นใน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯ ตากจวกเมืองตากด่านฯ เพียบ กลับปล่อยแรงงานเถื่อนทะลักไม่หยุด ผู้ว่าฯตากรับแผนสกัดแรงงานเถื่อนมีรูโหว่ จวก “แม่สอด-กทม.” มีด่านถี่ยิบจับไม่ได้ ผู้ว่าฯตากรับแผนสกัดแรงงานเถื่อนมีรูโหว่ จวก“แม่สอด-กทม.”มีด่านถี่ยิบจับไม่ได้ โผล่อีกแรงงานเถื่อนเมืองตากพิรุธปิกอัพ 3 คันขนผ่านแล้ว 4 ด่าน แรงงานต่างด้าวแห่ร่วมทำบุญเข้าพรรษา-ทำแม่สอดคึกคัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯ ตากจวกเมืองตากด่านฯ เพียบ กลับปล่อยแรงงานเถื่อนทะลักไม่หยุด ผู้ว่าฯตากรับแผนสกัดแรงงานเถื่อนมีรูโหว่ จวก “แม่สอด-กทม.” มีด่านถี่ยิบจับไม่ได้ ผู้ว่าฯตากรับแผนสกัดแรงงานเถื่อนมีรูโหว่ จวก“แม่สอด-กทม.”มีด่านถี่ยิบจับไม่ได้ โผล่อีกแรงงานเถื่อนเมืองตากพิรุธปิกอัพ 3 คันขนผ่านแล้ว 4 ด่าน แรงงานต่างด้าวแห่ร่วมทำบุญเข้าพรรษา-ทำแม่สอดคึกคัก
ผู้ว่าฯ ตากจวกเมืองตากด่านฯ เพียบ กลับปล่อยแรงงานเถื่อนทะลักไม่หยุด ผู้ว่าฯตากรับแผนสกัดแรงงานเถื่อนมีรูโหว่ จวก “แม่สอด-กทม.” มีด่านถี่ยิบจับไม่ได้ ผู้ว่าฯตากรับแผนสกัดแรงงานเถื่อนมีรูโหว่ จวก“แม่สอด-กทม.”มีด่านถี่ยิบจับไม่ได้ โผล่อีกแรงงานเถื่อนเมืองตากพิรุธปิกอัพ 3 คันขนผ่านแล้ว 4 ด่าน แรงงานต่างด้าวแห่ร่วมทำบุญเข้าพรรษา-ทำแม่สอดคึกคัก