จัดโอทอป 4 ภาคที่หัวหิน เผยปี 53 ยอดขายทะลุเป้ากว่า 170 ล้าน เผยแพร่: 26 เม.ย. 2554 11:29 โดย: MGR Online ประจวบคีรีขันธ์ - งานโอทอป 4 ภาคที่หัวหิน นักท่องเที่ยว ประชาชนเลือกซื้อสินค้าคึกคัก ด้านรองผู้ว่าฯประจวบคีรีขันธ์ เผยยอดจำหน่ายปี 53 ที่ผ่านมาทั้งปีสูงถึง 172 ล้านบาท คาดปี 54 นี้ทำยอดเพิ่มอีก 20% สูงกว่า 200 ล้านบาท รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เทศบาลเมืองกะรนทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ผุด “กะรนปาร์ค” แหล่งเที่ยว-พักผ่อนริมหาด ท่องเที่ยวจีบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กระตุ้นสมุยช่วงโลว์ซีซัน พม่าประเดิมปีใหม่ ม.ค.นักท่องเที่ยวแห่เข้าเป็นประวัติการณ์ ททท.ชี้น้ำท่วมยังไม่กระทบท่องเที่ยว พบคนกรุงแห่เข้าเพียบส่งผลธุรกิจคึกคัก ททท.เชิญชวนเที่ยวเกาะสมุยช่วงโลว์ซีซันห้องพักลดกว่า 50%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เทศบาลเมืองกะรนทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ผุด “กะรนปาร์ค” แหล่งเที่ยว-พักผ่อนริมหาด ท่องเที่ยวจีบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กระตุ้นสมุยช่วงโลว์ซีซัน พม่าประเดิมปีใหม่ ม.ค.นักท่องเที่ยวแห่เข้าเป็นประวัติการณ์ ททท.ชี้น้ำท่วมยังไม่กระทบท่องเที่ยว พบคนกรุงแห่เข้าเพียบส่งผลธุรกิจคึกคัก ททท.เชิญชวนเที่ยวเกาะสมุยช่วงโลว์ซีซันห้องพักลดกว่า 50%
เทศบาลเมืองกะรนทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ผุด “กะรนปาร์ค” แหล่งเที่ยว-พักผ่อนริมหาด ท่องเที่ยวจีบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กระตุ้นสมุยช่วงโลว์ซีซัน พม่าประเดิมปีใหม่ ม.ค.นักท่องเที่ยวแห่เข้าเป็นประวัติการณ์ ททท.ชี้น้ำท่วมยังไม่กระทบท่องเที่ยว พบคนกรุงแห่เข้าเพียบส่งผลธุรกิจคึกคัก ททท.เชิญชวนเที่ยวเกาะสมุยช่วงโลว์ซีซันห้องพักลดกว่า 50%