xs
xsm
sm
md
lg

ฮือฮา!! สาวหล่อทายาทเศรษฐีโรงงานเส้นก๋วยเตี๋ยวเมืองระยอง หอบสินสอด 46 ล้านแต่งเจ้าสาวแบบจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ระยอง- ฮือฮา!! สาวหล่อทายาทเศรษฐีโรงงานเส้นก๋วยเตี๋ยวเมืองระยอง หอบสินสอดมูลค่า 46 ล้าน แหวนเพชร 36 กะรัต แต่งเจ้าสาว จัดพิธีแบบชาวจีนโบราณนำด้วยขบวนเชิดสิงโต เจ้าบ่าวนั่งเกี้ยวเข้าสู่งานฉลองมงคลสมรส 

เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้ (21 มี.ค.)​ นายธนิตศักดิ์ หรือเสี่ยย้ง และนางพรทิพย์ เจ้าของโรงงานเส้นก๋วยเตี๋ยว "ตรงเซ็งหลี" เศรษฐีเมืองระยอง ได้จัดพิธีแต่งงานแบบชาวจีนโบราณให้กับทายาท น.ส.ธัญญพัฒน์ ธิติวุฒิเสถียร สาวหล่อที่ได้หอบเงินสดและกะเป๋าแบรนด์เนม มูลค่า 46 ล้านบาท ไปสู่ขอเจ้าสาว น.ส.วรรณภัสสร ลดาเสถียรพงศ์ สาวสวยชาว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 หลังก่อนหน้านี้ได้จัดพิธีหมั่นอย่างยิ่งใหญ่จนเป็นข่าวฮือฮามาแล้วเมื่อปีก่อน

และในวันนี้ได้จัดให้มีพิธีแต่งงานแบบจีนโบราณ ซึ่งเจ้าบ่าว จะต้องนั่งเกี้ยว นำด้วยขบวนเชิดสิงโต พร้อมขบวนเชิญสิ่งของมงคลไปรับตัวเจ้าสาว และมีการกั้นประตูเงินประตูทองตามธรรมเนียมก่อนที่เจ้าบ่าว จะสวมแหวนเพชร 36 กะรัตให้เจ้าสาว และเจ้าสาวก็ได้สวมแหวนแทนใจให้เจ้าบ่าวสาวหล่อ


พร้อมพิธียกน้ำชาให้ญาติผู้ใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ที่ร้านอาหารเพลินตาการ์เด้น อ.เมืองระยอง

ส่วนในเย็นยังจะมีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส และการจัดปาร์ตี้แสงสี เสียงจัดเต็ม และการแสดงคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังอีกด้วย.