xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) ถังน้ำมันระเบิดกลางบริษัทเอกชนในกาญจนบุรี ไฟลุกท่วม เสียชีวิตแล้ว 1 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กาญจนบุรี – เกิดเหตุถังน้ำมันระเบิดขณะเชื่อมถังในบริษัทเอกชนย่านท่าไม้ อ.ท่ามะกา กลุ่มควันดำพวยพุ่งทั่วฟ้า เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ล่าสุดรถดับเพลิงระดมเข้าควบคุมสถานการณ์

เมื่อเวลา 14.20 น. วันนี้( 6 ส.ค. ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเปอร์เซีย จงถาวร หรือ “บอล” เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ จ.กาญจนบุรี ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์กลุ่มควันสีดำขนาดใหญ่พวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า หลังเกิดระเบิดภายใน บริษัท ทัสพาว จำกัด เลขที่ 63/15 หมู่ 6 ต.ท่าไม้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Persia Jongtawon” ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 67,000 คน โดยระบุว่า “รับแจ้งเหตุถังน้ำมันระเบิด พื้นที่ท่าไม้ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย”



ต่อมา นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก นางอรทัย วงศ์วัชรมงคล นายอำเภอท่ามะกา ว่า เหตุเกิดขึ้นในระหว่างที่คนงานของบริษัทฯ กำลังทำการเชื่อมถังน้ำมัน ก่อนเกิดแก๊สระเบิดและเพลิงลุกไหม้ขึ้นอย่างรุนแรง

เบื้องต้น มีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ขณะนี้ทางอำเภอท่ามะกาได้ประสานรถดับเพลิงจากหลายพื้นที่ใกล้เคียงเข้าระงับเหตุอย่างเร่งด่วน หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท ทัสพาว จำกัด ประกอบกิจการเกี่ยวกับการผลิตถังน้ำมันและตู้จ่ายน้ำมัน










กำลังโหลดความคิดเห็น