กำแพงเพชร - ตำรวจตามจับแล้ว น้าชายโฉดข่มขืนหลานสาวตัวเองวัย 14 ปีจนตั้งท้อง 6 เดือน เบื้องต้นยอมรับทำจริง-ไม่ขอสู้คดี บอกพอรู้ตัวถูกแจ้งจับตกใจพยายามคุยกับพี่สาว แต่พี่ไม่คุยด้วย
ความคืบหน้ากรณีแม่ชาว จ.กำแพงเพชรออกมาขอความช่วยเหลือ-แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกสาวอายุ 14 ปี ถูกน้องชายต่างมารดาที่มีศักดิ์เป็นน้าชายกระทำชำเราจนท้องได้ 6 เดือน ปัจจุบันน้าชายยังลอยนวลลอยหน้าลอยตาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตัวน้าชายเองก็มีภรรยามีลูกน้อยเป็นผู้หญิงอยู่
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชรได้ร่วมกันจับกุมตัวนายธีรพงศ์ หรือก๊อง อายุ 25 ปี มาสอบสวนดำเนินคดีข่มขืนหลานสาว อายุ 14 ปี จนท้องได้ 6 เดือน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (4 มิ.ย.) พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา “ฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล"
พ.ต.ท.โทธนวัฒน์ ไวกสิกรรม รอง ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร ร่วมสอบปากคำ จากนั้นจึงได้นำตัวส่ง ร.ต.ท.ภูมิฉัตร บัวผัน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ส่งตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดกำแพงเพชร ช่วงสายวันนี้ (5 มิ.ย.)
ขณะที่ถูกควบคุมตัวไปฝากขังนายก๊องมีสีหน้าเรียบเฉย และระหว่างอยู่บนรถควบคุมผู้ต้องหานั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่นายก๊องไม่ยอมปริปากพูดหรือให้ข้อมูลใดๆ แม้แต่คำเดียว แต่หลังจากหยุดบันทึกภาพและพูดคุยส่วนตัวนายก๊องยอมรับว่าข่มขืนหลานสาวจริง หลังจากเป็นข่าวก็ยังไม่ได้เจอ-ไม่ได้คุยกับแม่ (ยายผู้เสียหาย) และก็ยังไม่ได้คุยกับพี่สาว (แม่ผู้เสียหาย)
“พอถูกแจ้งความดำเนินคดีก็รู้สึกตกใจ แต่ก็ยังไม่ได้คุยกับพี่สาว ผมพยายามจะคุยกับพี่สาวแล้วแต่พี่สาวไม่ยอมพูดคุยด้วย จากนี้ก็ขอรับผลในสิ่งที่ทำ ไม่ขอสู้คดีอะไรทั้งสิ้น”