xs
xsm
sm
md
lg

รู้ตัวกลุ่มคนร้ายเชิดกระบะ 4 ประตูหลบหนี สกัดรถข้ามชายแดน คาดใช้เวลาไม่นานคลี่คลายคดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


(แฟ้มภาพ) เหตุการณ์ขณะคนร้ายเชิดกระบะโตโยต้า รีโว่ 4 ประตู ที่ปั๊มน้ำมันในเขตอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น
ศูนย์ข่าวขอนแก่น -'ตำรวจ สภ.บ้านไผ่เร่งติดตามกลุ่มคนร้ายลวงหนุ่มนครปฐมซื้อรถยนต์กระบะโตโยต้ารีโว่ 4 ประตู ก่อนถูกเชิดรถหลบหนี พบรถยนต์ทำประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองการถูกโจรกรรม เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวกลุ่มคนร้ายทั้งหมด คาดใช้เวลาไม่นานคลี่คลายคดีได้


ความคืบหน้าจากเหตุการณ์กลุ่มคนร้ายนัดซื้อรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว่ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน ขภ 5 นครปฐม ซึ่งเป็นของนายพรชัย นิลจินดา อายุ 39 ปี เป็นคนจังหวัดนครปฐม โดยนัดซื้อขายผ่านเฟซบุ๊ก “ซื้อขายรถซิ่งรถถูกกฎหมายเท่านั้น” ซึ่งกลุ่มคนร้ายขอดูรถที่ปั๊มน้ำมันในเขต อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น แล้วขับรถหลบหนีไป

ล่าสุดวันนี้ (8 เม.ย.) ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านไผ่เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบกลุ่มคนร้ายที่เข้ามาภายในสถานีบริการน้ำมัน เบื้องต้นพบว่ามีชายขับรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นสเปซแวกอน สีบรอนซ์เทา ขับมาจอดเป็นนายหน้าขายรถยนต์ ก่อนจะเดินเข้าไปพูดคุยกับพรชัย และคนที่มากับนายพรชัย 3 คน ก่อนจะนั่งคุยกัน กระทั่งกลุ่มชายฉกรรจ์จะขอดูรถ ได้ขับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ยี่ห้ออีซูซุ มิวเอ็กซ์ สีขาว มาจอดติดต่อพูดคุยกันแล้วเดินไปที่รถ เข้าไปขับรถของนายพรชัยออกมา ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบรถยนต์ทั้ง 2 คันพบว่าเป็นรถสวมทะเบียน




นอกจากนี้ยังพบว่ารถยนต์โตโยต้า 4 ประตูคันที่ถูกขโมยไป นายพรชัได้ซื้อแบบไม่มีเงินดาวน์ โดยได้ผ่อนชำระค่างวดมาได้ประมาณ 7 งวด เป็นเงินกว่า 1 แสนบาท และทำประกันชั้น 1 ซึ่งคุ้มครองกรณีรถถูกโจรกรรมด้วย ขณะนี้ตำรวจยังให้นายพรชัย นิลจินดา และเพื่อนที่มาด้วยรวม 3 คน ให้สอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมประสานไปยังตำรวจท้องที่ต่างๆ ได้ติดตามหารถยนต์คันที่ถูกขโมยไป เพื่อไม่ให้ถูกนำข้ามชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนกลุ่มคนร้ายที่นำรถยนต์ไปตำรวจรู้ตัวทั้งหมด คาดว่าใช้เวลาไม่นานจะสามารถคลี่คลายคดีนี้ได้


กำลังโหลดความคิดเห็น