xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) อีกแล้ว! ผู้ป่วยชายชกเจ้าหน้าที่หญิง รพ.น้ำโสม หลังถูกเตือนให้ลงจากเครื่องชั่งน้ำหนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เหตุการณ์ขณะผู้ป่วยชาย ทำร้ายเจ้าหน้าที่หญิง บริเวณด้านหลังเคาเตอร์ เหตุเกิดที่โรงพยาบาลน้ำโสม จ.อุดรธานี
อุดรธานี- ผู้ป่วยชาย สาวหมัดชกหน้าเจ้าหน้าที่หญิงโรงพยาบาลน้ำโสม จ.อุดรธานี หลังถูกเตือนให้ลงจากเครื่องชั่งน้ำหนัก ตำรวจเตรียมส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้ แหล่งข่าวเผยเป็นผู้ป่วยจิตเวช


                 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเพจเฟซบุ๊กของ ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอวงจรปิด ภายในโรงพยาบาลน้ำโสม จ.อุดรธานี โดยระบุว่า “อีกแล้ว บุคลากร รพ.ถูกทำร้ายร่างกายครับ วันที่ 5 มี.ค. 2568 เวลา 08.56 น. เจ้าหน้าที่หญิง ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี ถูกชายผู้เข้ามาติดต่อรับการรักษาที่โรงพยาบาล ทุบ และชกต่อยที่ใบหน้า เพียงเพราะขานชื่อรับบัตรคิว ได้รับบาดเจ็บที่แขน ใบหน้า และศีรษะ”

คลิปนี้ถูกแชร์และมีการเข้ามาแสดงความเห็นหลายข้อความ อาทิ “กฎหมายประเทศไทย มันอ่อน ไม่มีใครกลัวกฎหมายหรอกครับ สมัยนี้ นักโทษ ทั่วประเทศ ถึง 2-3 แสนคน จนท. แตะต้องมากก็ไม่ได้อีก ร้องเรียน มีนักสิทธิมนุษยชนอีก หาว่าทำร้ายร่างกายอีกอยู่ แค่ประคับประคอง เท่านั้น ไม่ให้เกิดเหตุจลาจล”


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ในพื้นที่ ให้ข้อมูลว่า คนก่อเหตุเดินทางมาตรวจร่ากายตามหมอนัด คนก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี (จิตเวช) ขณะเจ้าหน้าที่และหมอกำลังตรวจคนไข้รายอื่นอยู่ดีๆ ก็ชกต่อยเจ้าหน้าที่ ได้รับบาดเจ็บ 1 คน สำหรับคนก่อเหตุ ชื่อนายทัษสิดวง สมชาติ อายุ 27 ปี เป็นชาวเลิงนกทา จ.ยโสธร

หลังเกิดเหตุตำรวจได้มารับตัวไปดำเนินคดีแล้ว และจะมีการนำตัวส่งฟ้องศาลวันพรุ่งนี้ (7 มี.ค.) ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อว่า นางสาวสุดารัตน์ นันทกุล อายุ 35 ปี เป็นลูกจ้างชั่วคราวของโทรพยาบาล มีรอยช้ำตามแขนและใบหน้า

ขณะที่นางสาวสุดารัตน์ นันทกุล ผู้บาดเจ็บ เล่าว่าตอนนี้ยังไม่สะดวกผู้อำนวยการยังไม่ให้ข่าวกับนักข่าว ส่วนคนที่มาทำร้ายยังไม่ทราบว่าเขาป่วยอะไร ก่อนที่จะถูกทำร้ายมีผู้ป่วยคนอื่นวัดความดันอยู่ โดยเครื่องวัดความดันนั้นเชื่อมกับเครื่องชั่งน้ำหนัก ต่อมาคนที่มาทำร้ายร่างกายได้ขึ้นชั่งน้ำหนัก เจ้าหน้าที่ได้เตือนให้ลงก่อน เพราะเครื่องนี้ต้องตรวจวัดทีละคน พอพูดจบเขาก็เดินมารัวหมัดใส่ถูกศีรษะ ส่วนคดีความขอให้ทางผู้บริหารให้ข้อมูล


กำลังโหลดความคิดเห็น