xs
xsm
sm
md
lg

ญาติคาใจ! ทำไมต้องยิง ขึ้นโรงพักขอคุย “โน้ต”เคลีร์ปมฆ่าพ่อแม่ลูกหมกกระบะแบบลูกผู้ชาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กำแพงเพชร - ตำรวจเรียก “โน๊ต” ผู้ต้องหายิง 3 พ่อแม่ลูกหมกกระบะคลุมผ้าจอดบ้านร้างคลองขลุงสอบอีก ด้านญาติผู้ตายคาใจ ถ้าแค่เรื่องเงินทำไมต้องยิง ขึ้นโรงพักขอคุยแบบลูกผู้ชาย


วันนี้(16 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.คลองขลุง นำตัว “โน้ต-ศิวกร” ผู้ต้องหามือยิง 3 พาอแม่ลูก หมกกระบะคลุมผ้าจอดบ้านร้างริมถนนคลองขลุง มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีภรรยาพร้อมทนายร่วมฟัง

ทั้งนี้พบว่า “โน้ต”มีสีหน้าเรียบเฉยไม่เหมือนเช่นเคย และระหว่างสอบสวนอยู่นั้นได้มีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาขอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอพูดคุยกับผู้ก่อเหตุเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น เพราะยังมีเรื่องคาใจในหลายประเด็น

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นายสุพัฒน์ สุบิน ลูกพี่ลูกน้องของนายใหม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางญาติยังสงสัยในประเด็นต่างๆหหลายประเด็น โดยเฉพาะเส้นทางที่ไปกันนั้น ไปกับใคร ไปด้วยกันได้อย่างไร ทำไมถึงต้องยิงกัน ทรัพย์สินมีอะไรบ้างจริงๆแล้วมีเท่าไหร่ รวมทั้งอาวุธปืนเอาไปไว้ไหน อยากให้พูดมาให้หมดมันจะได้ง่ายต่อคดี

และตนยังมองว่าจากคำให้การเรื่องนี้มันแปลก ที่อยู่ๆ จะชวนกันไปกลางทุ่งนา เรื่องเงินคุยที่ไหนก็คุยได้ที่บ้านก็คุยได้ ทำไมต้องไปยังจุดนั้น

อีกทั้งยังมองว่าคนที่ลงมือฆ่าเป็นทั้งสองคนอยู่แล้ว คนเดียวทำไม่ได้ เพราะอีกคนจะให้เขาชวนไปได้ยังไง วันนี้พร้อมที่จะคุยกันตรงๆ แบบลูกผู้ชาย


กำลังโหลดความคิดเห็น