xs
xsm
sm
md
lg

"นายกโจ้" นำทีมงานขอบคุณชาวจันทบุรีเทคะแนนจนชนะเลือกตั้ง อบจ.เกือบยกทีม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



จันทบุรี ​- "นายกโจ้" นำทีมงานขอบคุณชาวจันทบุรี เทคะแนนจนชนะการเลือกตั้งเกือบยกทีมในการเลือกตั้ง อบจ.เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ลั่นมุ่งพัฒนาจันทบุรีให้ก้าวหน้า เน้นแก้ปัญหาภัยแล้ง จัดการน้ำเป็นเรื่องเร่งด่วน

วันนี้ (4 ก.พ) นายธนภณ กิจกาญจน์ หรือนายกโจ้ ว่าที่นายก อบจ.จันทบุรี สมัยที่ 8 ได้นำทีมว่าที่ ส.อบจ.ที่ได้รับเลือกตั้งให้เข้าบริหารงานใน อบจ.จันทบุรี กล่าวขอบคุณชาวจันทบุรี ที่ยังคงไว้ใจให้ตนและทีมงานได้กลับมาบริหารพื้นที่อีกสมัย และหลังได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ตนมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาจังหวัดจันทบุรีให้ก้าวหน้าต่อไป เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของประชาชน

โดยภารกิจเร่งด่วนที่จะต้องดำเนินการในทันทีหลังเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ คือการบริหารจัดการน้ำ เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ซึ่งถือเป็นปัญหาสำคัญของจังหวัด 

"ที่ผ่านมา อบจ.จันทบุรี ได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ มาโดยตลอด และแม้จะอยู่ในช่วงหมดวาระ ยังคงติดตามสถานการณ์เกี่ยวกับภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง เพราะการบริหารจัดการน้ำถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเร่งแก้ไขเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ซึ่งผมและทีมงานจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมให้เร็วที่สุด" นายธนภณ กล่าว






กำลังโหลดความคิดเห็น