xs
xsm
sm
md
lg

พ่อร้องสื่อช่วยลูกชายวัย 18 ปี ถูกวัยรุ่นเมืองปราจีนฯ รุมทำร้าย ไล่ฟันเจ็บสาหัส แจ้ง ตร.คดีไม่คืบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



 ปราจีนบุรี - สุดเถื่อนวัยรุ่นเมืองปราจีนฯ ขับเก๋ง ขี่ จยย.ไล่ชนนักศึกษา ปวช.ปี 2 แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยในพื้นที่ก่อนใช้มีดฟันเจ็บสาหัส แจ้งตำรวจช่วยตามตัวดำเนินคดีแต่ไม่มีอะไรคืบหน้า ชาวบ้านบอกผู้ก่อเหตุเด็กผู้มีอิทธิพล

วันนี้ (4 ส.ค.) นายมณฑล คำเจริญ อายุ 45 ปี ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อสื่อมวลชนเพื่อให้ช่วยติดตามความคืบหน้าทางคดีกรณีที่ลูกชายของตนซึ่งเป็นนักศึกษาชั้น ปวช.ปี 2 แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นซึ่งพากันขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์เข้ามาริมสระน้ำภายในวัดแจ้ง ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี ที่ลูกชายและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นอยู่ก่อนหน้าจากนั้น 1 ในกลุ่มวัยรุ่นได้ตรงเข้ามาทำร้ายลูกชายของตนจนได้รับบาดเจ็บและพากันหลบหนีไป

ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายเพียว นายบูแวน นายโอเวน และนายสงกรานต์ ซึ่งเหตุการณ์​ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันศุก​ร์ที่่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา


นายมณฑล ยังบอกอีกว่า ลูกชายของตนยังถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์​และรถยนต์ไล่ชนจนรถล้มก่อนจะใช้มีดดาบหัวตัดฟันเข้าที่แขนขวา ทำให้เส้นเอ็นขาด 5 เส้น เส้นเลือดดำขาด กระดูกแขนหัก 2 ท่อน ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันได้พากันขี่รถจักรยานยนต์​หนีตายออกจากวัดเข้าไปหลบในบ้านเพื่อน

แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยังขับรถยนต์เก๋ง 1 คัน พร้อมรถ จยย. 2 คัน ได้ขับรถตามไปร้องท้าทายก่อนขับรถหลบหนีไป ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปราจีนบุรี

"ถึงวันนี้คดีไม่มีความคืบหน้า ซ้ำเจ้าหน้าที่ตำรวจยังทำแค่เพียงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานโดยไม่มีการเดินทางมาโรงพยาบาลเพื่อสอบถามรายละเอียดจากลูกชาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจยังหาตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้ ผมว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดปราจีนบุรีล่าช้า และไม่เอาจริงกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่ชาวบ้านในพื้นที่รู้ดีว่าชอบมีปัญหากับคนทั่วไป"


นายมณฑล เผยเพิ่มเติมว่าตนยังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า วัยรุ่นที่ก่อเหตุผู้มีอิทธิพลดูแลอยู่ ส่วนที่ต้องร้องสื่อเพราะกลัวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่กล้าดำเนินคดีกับคนกลุ่มนี้ และอยากให้ช่วยจับตัวมาดำเนินคดี​ให้ได้โดยเร็ว

อย่างไรก็ดี เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ที่ผู้เสียหายนอนรักษาตัวพบว่า แพทย์ได้ทำการผ่าตัดจนผู้บาดเจ็บปลอดภัยแล้ว








กำลังโหลดความคิดเห็น