xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) เศร้า! วงจรปิดจับภาพรถบรรทุกฝ่าไฟแดงพุ่งชนกระบะ ตร.ทางหลวงดับคาสี่แยก พ่อแม่ร่ำไห้ขาดเสาหลัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา- เศร้า! กล้องวงจรเปิดและกล้องหน้ารถ จับภาพชัด รถบรรทุกเทรลเลอร์ฝ่าไฟแดงพุ่งชนกระบะตำรวจทางหลวงกระเด็นพังพับดับคา 4 แยกอวยชัย ถนน 304 อ.ปักธงชัย โคราช ขณะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่เข้าเวร พ่อแม่ยังทำใจไม่ได้ร่ำให้สูญเสียเสาหลักของครอบครัว

วันนี้ ( 21 มิ.ย.67) ผู้สื่อข่าวรายงาน ภาพคลิปวิดีโอจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดบริเวณ 4 แยกอวยชัย ถนนหมายเลข 304 อำเภอปักธงชัย จ.นครราชสีมา บันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 20 มิ.ย. เวลาประมาณ 01.10 น. โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า สัญญาณไฟจราจร 4 แยกดังกล่าวที่เห็นจากกล้องวงจรปิดนั้นเป็นสัญญาณไฟแดง ฝั่งของถนนทางหลวงหมายเลข 304 มุ่งหน้าสู่อำเภอวังน้ำเขียว ขณะเดียวกันทางด้านซ้ายมือฝั่งถนนที่มาจาก อ.โชคชัย จะมีรถยนต์กระบะสีขาว จอดรอสัญญารณไฟอยู่ 1 คัน จนมาถึงช่วงก่อนเวลาเกิดเหตุ ซึ่งจากกล้องวงจรปิดนั้นจะเห็นว่าเป็นเวลา 01.10.01 รถบรรทุกเทรลเลอร์ได้ขับรถฝ่าสัญญาณไฟแดงไป ในขณะเดียวกันรถยนต์กระบะสีขาวกำลังขับรถข้ามแยกดังกล่าวออกมาทำให้รถเทรลเลอร์พุ่งชนรถกระบะสีขาวด้านฝั่งคนขับอย่างจังจนรถกระเด็นไปกระแทกกับรถบรรทุกเทรลเลอร์อีกคันที่จอดรอสัญญาณไฟจราจรอีกฝั่งอยู่จากอุบัติเหตุดังกล่าว ทำให้คนขับรถกระบะสีขาวได้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ ภายหลังคือ จ.ส.ต.นพรัตน์ จรกระโทก ผบ.หมู่ สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจทางหลวง (ประจำหน่วยฯทางหลวงสืบศิริ ปักธงชัย) ขับรถยนต์ กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียน ยก-8823 นครราชสีมา


สำหรับรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อสเกนเนีย สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-5873 สมุทรปราการ คันก่อเหตุนั้น คนขับ ชื่อ นายฉัตรสรรชัย รอดย้อย อายุ 27 ปี เป็นชาวจังหวัดชัยนาท พยายามหลบหนีหลังจากเกิดเหตุ แต่ถูกเจ้าฟน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ เบื้องต้นทราบว่า กำลังจะนำยางพาราไปส่งยังจังหวัดชลบุรี


ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังวัดกุดโบสถ์ ต.กุดโบสถ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ จ.ส.ต.นพรัตน์ จรกระโทก บรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความเศร้าโศกของญาติพี่น้องของ จ.ส.ต.นพรัตน์ โดยเฉพาะพ่อกับแม่ ซึ่งยังคงทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกชายในครั้งนี้


ทางพ่อกับแม่ของ จ.ส.ต.นพรัตน์ ได้เปิดใจทั้งน้ำตาให้กับผู้สื่อข่าวฟัง ว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุนั้นลูกชาย ขับรถไปที่อำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ เพื่อนำพานไหว้ครูไปให้ลูกชายและลูกสาว จากนั้นจะเดินทางต่อไปทำงาน ซึ่งที่ทำงานอยู่ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุมากนัก แต่มาเกิดอุบัติเสียชีวิตเสียก่อน ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกชายในครั้งนี้ ซึ่งลูกชายนั้นเป็นความหวังและเสาหลักของครอบครัวไม่เคยสร้างความลำบากใจให้กับครอบครัวเลยสักครั้ง

จ.ส.ต.นพรัตน์ จรกระโทก  ผบ.หมู่ สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ผู้เสียชีวิต
สำหรับเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้น ทางบริษัทรถคู่กรณีได้ส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจมายังครอบครัวแล้วแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อเจรจาเรื่องค่าเสียหายเยียวยาแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้ทางครอบครัวกำลังดำเนินการในเรื่องของเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับลูกชาย รวมถึงเรื่องพิธีพระราชทานเพลิงศพด้วย โดยจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 23 มิ.ย.67 ที่ ฌาปนสถานวัดบ้านกุดโบสถ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา

พ่อแม่ ของผู้เสียชีวิต


กำลังโหลดความคิดเห็น