xs
xsm
sm
md
lg

ญาติวอนสื่อตามหาคู่กรณี หลังหลานสาวถูกชนท้ายจนรถประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สกลนคร - ญาติสาวขับเก๋งพุ่งข้ามเลนชนรถเครนฝั่งตรงข้ามดับสยองที่อ.เมืองสกลนคร พบมีเก๋งอีกคันที่ชนท้ายรถ และเกิดการขับไล่ตามจนเฉี่ยวชนพุ่งข้ามเลนไปฝั่งตรงข้าม วอนผู้ขับขี่รถยนต์ที่อยู่ในเหตุการณ์ช่วงนั้น ช่วยส่งคลิปตามหาคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

นางสมพันธ์ เทพสุริยานนท์ น้าของผู้เสียชีวิต
จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา กรณี น.ส.อรุณทิพย์ หรือหญิง ตะนะคี อายุ 42 ปี ชาว อ.เมืองสกลนคร ได้ขับรถเก๋งซูซูกิ เซียส สีเทา ทะเบียน กท 9344 สกลนคร ชนเข้ากับรถเครนที่จอดอยู่ริมถนน จนเป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนนิตโยขาออก ก่อนถึงจุดกลับรถ บ.พังขว้าง ต.พังขว้าง อ.เมืองสกลนคร ขณะนั้นคนเห็นเหตุการณ์บอกว่ารถคันเกิดเหตุได้ขับขี่ตามหลังรถเก๋งอีกคันด้วยความเร็ว ก่อนที่ทั้ง 2 คันจะเฉี่ยวชนกัน จนรถเก๋งคนเสียชีวิตข้ามเลนไปชนกับรถเครนที่จอดอยู่ข้างทาง ซึ่งญาติและเพื่อนผู้เสียชีวิตเองสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เหตุใดผู้เสียชีวิตถึงขับรถไปบริเวณดังกล่าว

ต่อมาเพจเฟซบุ๊กของญาติและเพื่อนได้แชร์เรื่องราวดังกล่าว หลังญาติได้หลักฐานเพิ่มเติมกระทั่งทราบว่า วันที่ 3 มิ.ย. เวลา 02.05 น. หลังจากหญิงซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตได้ขับรถออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะขับรถออกมาตามภาพกล้องวงจรปิด จะเห็นได้ว่ารถเก๋งของหญิงขับนำหน้า โดยมีรถเก๋งอีกคัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถเก๋งโตโยต้า วีออส โฉมแรก ขับตามหลังกันมา

จากนั้นกล้องอีกตัวจะเห็นรถของหญิง กำลังชิดซ้ายจะจอดรถบริเวณถนน บขส.2 ซึ่งเป็นร้านที่นัดแนะกับเพื่อนนั่งต่อ รถเก๋งที่ตามหลังมาได้ชนท้ายรถเก๋งของหญิงดังโครม จากนั้นรถเก๋งคู่กรณีไม่จอดรถและขับหนีไป รถเก๋งของหญิงจึงตัดสินใจขับไล่ตามไปประมาณ 3 กิโลเมตรจนประสบเหตุดังกล่าว โดยมีภาพจากมือถือของหญิงที่ถ่ายไว้ได้ขณะขับขี่ไล่ตาม แต่ภาพไม่ชัดเจนไม่เห็นทะเบียนรถ
ล่าสุดนางสมพันธ์ เทพสุริยานนท์ น้าของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตอนแรกญาติและเพื่อนก็แปลกใจเหตุใดน้องหญิงถึงขับรถไปประสบเหตุที่นั่น จนมาทราบจากพลเมืองดีให้ข้อมูลว่ารถของน้องหญิงถูกชนท้ายบริเวณถนน บขส.2 คือจุดเริ่มต้น ทางญาติจึงขอกล้องวงจรปิดร้านอาหารแถวนั้น จนเห็นรถคู่กรณีตามภาพ และเหตุใดคู่กรณีถึงไม่จอดรถลงมาพูดคุยตกลงกัน เพราะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร

ยังติดใจก่อนที่รถของน้องหญิงจะเสียหลักไปชนรถเครนที่จอดอยู่ข้างทางนั้น มาจากสาเหตุใด เฉี่ยวชนกันอย่างไร ที่สำคัญคู่กรณีใจดำมาก ทั้งที่ชนท้ายเขาไม่พอแล้วยังขับหนี และไปเฉี่ยวชนกับรถน้องหญิงอีกครั้ง จนเสียหลักประสบอุบัติเหตุก็ไม่หยุดช่วย


ทั้งนี้ ญาติอยากวิงวอนผ่านสื่อฝากถึงผู้ที่มีคลิปกล้องหน้ารถหรือเห็นเหตุการณ์ชัดๆ ว่ารถคู่กรณีหมายเลขทะเบียนอะไร หรือบ้านหลังไหนที่มีกล้องจับภาพในห้วงเวลาดังกล่าวได้ เริ่มตั้งแต่ ฝถนน บขส.2 ถนนนิตโย-สี่แยกบ้านธาตุ-ม.ราชภัฏสกลนคร-เทคนิคสกลนคร-โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา-บ.พังขว้าง ก็อยากขอความอนุเคราะห์ เพื่อขอความเป็นธรรมให้น้องหญิง นำหลักฐานดังกล่าวส่งให้ญาติและตำรวจดพื่อแกะรอยตามหารถเก๋งคู่กรณีคันดังกล่าว เพื่อนำตัวคนขับดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้


กำลังโหลดความคิดเห็น