xs
xsm
sm
md
lg

นักเรียน ม.2 ใน จ.ระยองถูกแก๊งวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้ายถึงหน้าโรงเรียน เพื่อนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ระยอง - โรคระบาดแก๊งวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้ายคนไม่รู้จัก ล่าสุด นักเรียนชั้น ม.2 ใน อ.แกลง จ.ระยอง โดนรุมทำร้ายถึงหน้าโรงเรียนจนได้รับบาดเจ็บ เพื่อนบอกไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ยันเป็นเด็กนอกโรงเรียน ด้านแม่ค้าขายของถ่ายคลิปแก๊งก่อเหตุขณะพากันขี่ จยย.หนีได้ทัน

เมื่อเวลา 16.20 น. วันนี้ (29 ม.ค.)​ พ.ต.ท.คงศักดิ์ ไชยชันเชื้อ สว.สอบสวน สภ.ปากน้ำประแส อ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพุทธศาสตร์แกลง ว่าเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ด้านหน้าโรงเรียนจนเป็นเหตุให้นักเรียนคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ ด.ช.กิต (นามสมมติ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา​ปีที่ 2 สภาพศีรษะแตกจนเป็นแผลยาวกว่า 2 นิ้ว เลือดอาบใบห​น้า นั่งอยู่ที่โต๊ะหินอ่อน ห่างจากโรงเรียนประมาณ 50 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล​แกลง เพื่อให้แพทย์ดูอาการ


จากการสอบถาม​ผู้ที่เห็นเหตุการณ์​ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-7 คน ขี่รถจักรยานยนต์​ 3 คัน เข้ามายัง​จุดเกิดเหตุ และ 1ในนั้นพกอาวุธมีดโดยใช้ผ้าพันไว้กับฝ่ามือ ขณะที่อีกคนได้วิ่งเข้ามาทำร้ายเด็กคนดังกล่าว ​และใช้หัวเข็มฟาดที่ศีรษะ​จนแตก 

ก่อนที่จะวิ่งไล่ทำร้ายเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บจนพากันวิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศละทาง และหลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่น​ได้พากันขับรถจักรยานยนต์​หลบหนีไปทางบ้านหนองโพรง ม.8 ต.คลองปูน อ.แกลง 

ทั้งนี้ ขณะที่แก๊งผู้​ก่อเหตุ​กำลังขี่รถจักรยานยนต์​หลบหนี แม่ค้ามาขายของบริเวณ​ดังกล่าว​ได้ถ่ายคลิปไว้ได้อย่างชัดเจน


ขณะที่เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บเผยว่าพวกตนไม่เคยมีเรื่องกับวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งในครั้งแรกที่เห็นว่ามีอาวุธ​มีดพกมาด้วยรู้สึกตกใจมากจึงกวักมือเรียกเพื่อนก่อนจะพากันวิ่งหนี โดยผู้ก่อเหตุมีประมาณ 6-7 คน และเป็นเด็กนอกโรงเรียนซึ่งไม่เคยรู้จักมาก่อน 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และคลิปที่แม่ค้าถ่ายไว้ได้เพื่อติดตามตัวแก๊งวัยรุ่น​อันธพาลมาดำเนินคดีตามกฎหมาย​ต่อไป




กำลังโหลดความคิดเห็น