xs
xsm
sm
md
lg

แชร์ว่อน! คลิปตำรวจเมากร่างถือปืนเข้าร้านอาหารที่ปราจีนฯ ขู่ยิงตับคนจอดรถขวาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปราจีนบุรี - แชร์ว่อน! คลิปตำรวจเมากร่างที่ปราจีนบุรี ขู่ยิงตับลูกค้าในร้านอาหารจอดรถขวาง ด้านผู้บังคับบัญชาเผยเป็น ตร.ชุดสายตรวจ เตรียมเรียกคุยพรุ่งนี้ ผิดจริงลงโทษตามระเบียบ

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปตำรวจเมากร่างถือปืนเข้าร้านอาหารหลังตลาดนัดนิคมอุตสาหกรรม 304 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี  โดยเป็นคลิปความยาวประมาณ 40 วินาที เป็นภาพชายผมเกรียน แต่งกายด้วยกางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลมสีขาว อาการคล้ายคนเมาเดินเข้ามาในร้าน

ขณะที่ในมือถือยังถืออาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ส่งเสียงเอะอะโวยวายคล้ายไม่พอใจรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน พร้อมด่าทอด้วยถ้อยคำหยายคาย

และยังบอกว่าเจ้าของรถจอดขวางไม่รู้เรื่องใครอย่ายุ่ง จอดรถมีปัญหาเดี๋ยวยิงตับเลย ก่อนจะออกไปไล่รถคันกล่าวท่ามกลางสายตาของคนในร้าน จนทำให้ลูกค้าบางรายถึงขั้นขอเช๋กบิลเพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย 

ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากพากันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม โดยบางรายถึงขั้นบอกว่าตำรวจอีกแล้วนั้น 


วันนี้ (2 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อสอบถาม พ.ต.อ.มงคล โท้เป๋า ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ได้รับแจ้งว่าติดภารกิจจึงขอชี้แจงทางโทรศัพท์ว่าบุคคลในคลิปคือ ดาบตำรวจชุดสายตรวจ ที่ขณะนั้นได้ออกจากเวรปฏิบัติภารกิจแล้ว

และในวันอังคารที่ 3 ต.ค.นี้จะได้เรียกมาสอบสวนข้อเท็จจริง และหากเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องจะพิจารณาลงโทษตามระเบียบต่อไป

ทั้งนี้ จากการสอบถามพนักงานภายในร้าน ทราบว่าลูกค้าที่จอดรถขวางหน้าร้านเป็นแฟนของพนักงานภายในร้าน ซึ่งในครั้งแรกไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจ เนื่องจากก่อนหน้านี้มักจะมานั่งดื่มเบียร์ตามลำพัง ซึ่งในวันเกิดเหตุมากับเพื่อนชายหญิงรวม 3 คน

"จู่ๆ ก็ถือปืนเข้ามาและยืนยันว่าในขณะนั้นไม่มีการทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด และไม่รู้ว่าเพราะอะไรจึงมีการชักปืนออกมา" พนักงานร้านอาหาร กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น