xs
xsm
sm
md
lg

เพิ่งฉลองวันเกิดชั่วข้ามวัน หนุ่มปล่อยเงินกู้เครียดเลิกกับเมียยิงตัวตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - เกิดเหตุสลด!!! หนุ่มอุทัยธานี หัวหน้าแก๊งปล่อยเงินกู้ นั่งดื่มเหล้าย้อมใจหลังไปหย่ากับภรรยาเมื่อตอนกลางวัน ชักปืนจ่อขมับยิงตัวตายคาบ้านเช่า เพื่อนเศร้าใจเพิ่งผ่านฉลองวันเกิดแค่ 1 วัน คาดเครียดจัดที่ต้องเลิกกับเมีย


เมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านมา (31 พ.ค.) ร.ต.อ.นราศักดิ์ นันทบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในซอยต้นคูณ ทางเข้าสนามม้า เขต ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ตร.ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรม และแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร พบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าพื้นที่บริเวณกว้าง บริเวณบ้านหน้าประตูทางเข้าพบศพ นายพัฒนพงศ์ ป้อมทอง หรือ “เสี่ยออ” อายุ 34 ปี ชาว ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี นอนหงายอยู่ บริเวณศีรษะขมับด้านซ้ายมีรอยกระสุนเจาะ เลือดกระเด็นไหลเต็มพื้น ข้างๆ ศพ พบอาวุธปืน ขนาด 11 มม.และปลอกกระสุนอีก 1 ปลอกตกในที่เกิดเหตุด้านซ้ายของศีรษะ

เจ้าหน้าที่ฯ ได้พยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผลเนื่องจากผู้ตายถูกคมกระสุนตรงขมับพอดี ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆ และอดีตภรรยาที่ร้องไห้ไม่หยุด เสียใจต่อการจากไปของเสี่ยออ


จากการสอบถามเพื่อนบ้านต่างบอกว่า ผู้ตายเดินทางมาทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ที่ จ.อุดรธานี โดยเป็นหัวหน้าแก๊ง วันนี้ผู้ตายและภรรยามีเรื่องทะเลาะกันและได้พาภรรยาคือ น.ส.นารี ชาว จ.นครราชสีมาไปจดทะเบียนหย่าที่ที่ว่าการอำเภอเมือง จ.อุดรธานี ที่ผ่านมาทั้งสองคนมีเรื่องทะเลาะกันมาบ่อยครั้ง หลังจากหย่ากันแล้วผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ ภายในบ้าน ส่วนภรรยาออกไปข้างนอก สักพักเพื่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ปรากฏว่าผู้ตายใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวตายดังกล่าว สาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียดจัดที่ต้องเลิกกับภรรยาที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี


เพื่อนผู้ตายรายหนึ่งบอกว่า นั่งดื่มกินกันในบ้านเช่า เห็นผู้ตายคุยโทรศัพท์กับแม่อยู่ สักพักตนเองเดินไปเอาน้ำแข็ง ปรากฏว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดหันกลับไปมองปรากฏว่าเพื่อนยิงตัวตายเสียแล้ว โดยผู้ตายเพิ่งครบรอบวันเกิด 34 ปีเมื่อวันที่ 30 พ.ค. 66 ที่ผ่านมาเพียงแค่ 1 วัน และมาวันนี้ต้องมีเรื่องจดทะเบียนหย่ากับภรรยาอีก คาดว่าสาเหตุฆ่าตัวตายครั้งนี้อาจจะเกิดความเครียดจัดปัญหาเรื่องส่วนตัวและต้องหย่ากับภรรยา โดยเพื่อนๆ ทุกคนต่างเสียใจ ไม่คิดว่าวันหย่าของสองสามีภรรยาในวันนี้จะเป็นวันตายของเสี่ยออ


กำลังโหลดความคิดเห็น