xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งล่าตัว! ชาย-หญิงและสาวทอมเข้าพักรีสอร์ต ก่อนผู้หญิงดับปริศนารอยช้ำทั้งตัว อีก 2 ล่องหน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ชาย หญิง และสาวทอมเข้าพักรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เช้าได้ยินเสียงทะเลาะดังลั่นก่อนแจ้งแม่บ้านว่าผู้หญิงกินยาฆ่าตัวตาย แต่พบพิรุธรอยช้ำทั้งใบหน้า ลำตัว ขณะกู้ภัยฯ นำส่ง รพ. ฝ่ายชายและสาวหล่อล่องหน ตร.เร่งติดตามตัวสอบคลี่ปมดับปริศนา

วันนี้ (26 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ร.ต.อ.การุณ จันทร์ดอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนพยายามกินยาฆ่าตัวตายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้จังหวัดบุรีรัมย์ ได้นำตัวส่ง รพ.ลำปลายมาศ และเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา แต่จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น กลับพบว่าหญิงที่เสียชีวิตมีรอยช้ำที่ใบหน้า และตามลำตัว คล้ายถูกทำร้ายร่างกาย


สอบถามนายศรายุทธ ศรีจันทร์ อาสากู้ภัยสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้จังหวัดบุรีรัมย์ เล่าให้ฟังว่า หลังจากได้รับแจ้งว่ามีคนกินยาเสียชีวิตในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในตำบลลำปลายมาศ จึงได้เดินทางไปยังรีสอร์ตตามที่ได้รับแจ้ง ก็พบหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 20-30 ปี อยู่เบาะหลังรถเก๋งในสภาพไม่ได้สติ สวมแต่กางเกงไม่สวมเสื้อ ที่ใบหน้ามีผ้าขนหนูปิดเอาไว้


จากนั้นหน่วยกู้ภัยฯ จึงได้นำตัวลงจากรถมาวางที่พื้นเพื่อทำซีพีอาร์ช่วยเหลือให้ฟื้นคืนชีพ แต่ไม่พบสัญญาณชีพจึงรีบนำตัวส่ง รพ.ลำปลายมาศ แต่พอไปถึงโรงพยาบาลพบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตอนที่กู้ภัยฯ ไปถึงรีสอร์ตเพื่อช่วยเหลือยังพบชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างรถเก๋ง คาดว่าน่าจะเป็นแฟนของหญิงคนดังกล่าว ซึ่งกรณีดังกล่าวดูมีพิรุธ เพราะทางกู้ภัยฯ ได้รับแจ้งว่ามีคนกินยาฆ่าตัวตาย แต่เมื่อไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือกลับไม่พบคราบยาในปากเลย แต่ใบหน้าและตามร่างกายกลับมีรอยเขียวช้ำ ตาบวมปิดคล้ายกับถูกทำร้ายร่างกายมากกว่า แต่ต้องรอแพทย์ตรวจชันสูตร และตำรวจสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

ด้าน น.ส.อี๊ด อายุ 49 ปี แม่บ้านรีสอร์ตที่เกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อคืนประมาณ 6 ทุ่ม มีลูกค้ามาติดต่อห้องพัก 3 คน เป็นหญิง 1 คน ชาย 1 คน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนกัน และมีทอมอีก 1 คน โดยผู้หญิงกับผู้ชายพักห้องเดียวกัน ส่วนทอมพักคนเดียว แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหนเพราะไม่ได้ยุ่งกับลูกค้า และตนมีหน้าที่เปิดห้องพักให้เท่านั้น กระทั่งช่วงประมาณ 6 โมงเช้า ตนออกมานั่งดื่มกาแฟ ก็ได้ยินเสียงผู้หญิงกับผู้ชายทะเลาะกันเสียงดังลั่นออกมาข้างนอก แต่ตนคิดว่าเป็นเรื่องแฟนทะเลาะกันธรรมดาจึงไม่ได้ไปยุ่ง กระทั่งช่วงเย็นผู้ชายมาบอกว่าผู้หญิงกินยาฆ่าตัวตาย ตนจึงแจ้งกู้ภัยฯ ให้มาช่วย ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นการทำร้ายร่างกายมากกว่าเพราะมีรอยช้ำเต็มตัว ไม่น่าจะกินยาฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่รู้สาเหตุว่าทำไม

ขณะกู้ภัยฯ นำผู้หญิงส่ง รพ. ผู้ชายและสาวหล่อที่มาพักรีสอร์ตด้วยได้หายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน และได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง หากพบว่าเป็นการฆาตกรรมก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น