xs
xsm
sm
md
lg

อีกแล้ว! หนุ่มใหญ่เมายาบ้าคลุ้มคลั่งถือจอบไล่ทุบรถเพื่อนบ้านพัง 9 คัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - ช่างซ่อมรถสุดทน เพื่อนบ้านหลอนยาบ้า คว้าจอบทุบรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่จอดซ่อมภายในร้านเสียหายไป 9 คัน เจ้าหน้าที่รุดเข้าระงับเหตุ สารภาพเพิ่งเสพยาบ้า 3 เม็ด ก่อนคลั่งอาละวาด


คลิปวงจรปิดของผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพชายถอดเสื้อคลุ้มคลั่งถือจอบเข้าทุบรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ภายในร้านซ่อมรถแห่งหนึ่งของบ้านสวนป่า หมู่ 11 ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี ได้รับความเสียหายไป 9 คัน โดยโพสต์มีการระบุข้อความด้วยว่า “ยุคที่ยาบ้า 3 เม็ด 100 ผมไม่เคยมีเรื่องกับคนในคลิป แต่ก่อนรักกันเหมือนพี่น้อง ตั้งแต่แกเสพยา ผมก็เลิกคบ ให้เจ้าของรถทุกคันรวมตัวกันไปแจ้งความด้วยนะครับ”

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อเท็จจริงจากนายปัญญา วิจิตรโกศล อายุ 30 ปี เจ้าของคลิปเล่าว่า เมื่อตอนเช้าของวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา นายสัญญา หรือญา จิตจันทร์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน ได้ถือจอบเข้ามาที่หน้าร้าน ลักษณะคลุ้มคลั่งเอะอะโวยวาย ก่อนปรี่เข้ามาใช้จอบไล่ทุบรถกระบะ รถจักรยานยนต์ ที่มาจอดซ่อมภายในร้านได้รับความเสียหายรวม 9 คัน


ระหว่างนั้นมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามปราม นายสัญญายังใช้จอบตีได้รับบาดเจ็บด้วย จึงได้โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุและจับกุมนายสัญญา ซึ่งขณะนั้นพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่สถานี


กระทั่งตกบ่ายเมื่อนายสัญญาผู้ก่อเหตุเริ่มมีสติกลับมา ก็ให้การต่อเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าไป 3 เม็ด หลังจากนั้นก็ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไป และยินดีให้ตรวจร่างกายหาสารเสพติดพบว่ามีผลเป็นบวก จึงตั้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยไม่ได้รับอนุญาต และทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

สำหรับนายสัญญาไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่งแน่นอน เคยถูกจับข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง

****ขอบคุณภาพ อ๊อดดี้ เซอร์วิส****


กำลังโหลดความคิดเห็น