xs
xsm
sm
md
lg

บิ๊กไบค์หัวร้อนบิดเร่งเครื่องส่งเสียงดังป่วนรถพยาบาลขณะนำผู้ป่วยส่ง รพ.พหลฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - บิ๊กไบค์หัวร้อน บิดเร่งเครื่องส่งเสียงดังป่วนรถพยาบาลขณะนำผู้ป่วยส่ง รพ.พหลฯ แบบฉุกเฉิน คนขับเอ่ยขอโทษ แต่บิ๊กไบค์หัวร้อนไม่สนใจ

วันนี้ (23 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบบุคคลที่ใช้นามว่า “คุณนาย กานต์” นำคลิปวิดีโอที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ เป็นคลิปวิโอขณะที่กำลังเกิดเหตุการณ์รถบิ๊กไบค์ขับแซงมาทางด้านขวา จากนั้นได้มีปากเสียงกับคนขับรถยนต์ตู้คันดังกล่าว ซึ่งคนขับรถยนต์ตู้ได้ตะโกนกล่าวขอโทษไปหลายครั้ง แต่ชายวัยรุ่นที่ขับบิ๊กไบค์กลับมีอารมณ์ฉุนเฉียว

พร้อมทั้งบิดคันเร่งจนส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหวทั้งที่คนขับรถยนต์ตู้พยายามแจ้งให้ทราบว่า กำลังนำคนไข้ไปส่งโรงพยาบาล โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 57 วินาที นอกจากนำคลิปมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กแล้ว ยังได้บรรยายเอาไว้ด้วยว่า “มารักษาเคยเจอแต่ในคลิป นี่เจอกับตัวเองเลย ใจหายใจคว่ำหมด #ใจเย็นๆ หน่อยก็ได้พ่อคุณ นี้รถ รพ.ส่งคนไข้ด่วนนะคะ #อยากดังก็ติดต่อมานะคะ ซึ่งหลังจากโพสต์ได้ไม่นานมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ทราบชื่อคือ น.ส.กานต์ (ขอสงวนนามสกุล) โดย น.ส.กานต์ กล่าวว่า คืนที่ผ่านมาเพื่อนชื่อเจ ป่วยมีอาการเจ็บท้องปวดร้าวไปถึงกระดูกด้านหลัง จากนั้นจึงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทางโรงพยาบาลได้ทำการรักษา และฉีดยาให้ประมาณ 10 เข็ม อาการก็ไม่ดีขึ้น เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากการเป็นนิ่ว

จากนั้นทางโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะฯ จึงส่งตัวมาตรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ที่อยู่ตัวเมืองกาญจนบุรี โดยทางโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะฯ ได้ให้เจ้าหน้าที่ชื่อกำพล เป็นคนขับรถตู้นำตัวเพื่อนคนไข้มาส่งโรงพยาบาล โดยมีตนเองร่วมเดินทางมาด้วย

จนกระทั่งมาถึงก่อนสามแยกไฟแดงบ้านท่าน้ำตื้น หมู่ 1 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมืองกาญจนบุรี มีรถยนต์กระบะขับนำหน้าอยู่ 2 คัน แต่ปรากฏว่าคันที่ขับนำหน้าได้เปิดไฟเลี้ยวเพื่อจะกลับรถ ทำให้คันที่วิ่งตาม และรถตู้ที่ตนอยู่ด้วยต้องเบรกกะทันหัน ระหว่างนั้นบิ๊กไบค์คันดังกล่าวที่วิ่งตามหลังมาจึงเกิดความโมโห จากนั้นจึงแสดงพฤติกรรมออกมาให้เห็นตามที่ตนถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งจะเห็นว่าเสียงท่อของรถบิ๊กไบค์นั้นดังมาก และเพื่อนของตนเองยังนอนอยู่บนเปลผู้ป่วยอยู่เลย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ผู้ป่วยที่มากับรถโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะฯ มาถึงโรงพยาบาลพระพหลพลพยุหเสนาแล้ว แต่อยู่ระหว่างการรอผลว่าอาการเจ็บท้องเกิดจากการเป็นนิ่ว หรือเกิดจากสาเหตุอะไร

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่คนขับบิ๊กไบค์ใช้อารมณ์เร่งคันเร่งส่งเสียงดังเพื่อความสะใจ หากผู้ป่วยที่นอนอยู่ในรถพยาบาลมีอาการที่รุนแรง ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าผู้ป่วยจะเป็นอย่างไร เพราะทุกวินาทีนั้นมีค่ากับผู้ป่วยเป็นอย่างมาก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น