xs
xsm
sm
md
lg

พ่อแม่ร่ำไห้! ดับเพิ่มอีก 1 เป็น 2 ศพ เหยื่อ “ร.ต.ต.” ซิ่งกระบะชน จยย. 4 คันรวด ผู้บาดเจ็บอีก 3 รายยังโคม่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - “น้องครีม” อายุ 18 ปี อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ เหยื่อ “ร.ต.ต.” ซิ่งกระบะพุ่งชน จยย. 4 คันรวดเสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่สอง พ่อแม่เพื่อนอาสาร่ำไห้รับศพที่ รพ.สุดเศร้า ผู้บาดเจ็บอีก 3 อาการยังโคม่า แม่กังวลคู่กรณีเป็นตำรวจ ขณะพนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหาชี้รอสอบปากคำและผลตรวจเลือด ยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

วันนี้ (22 ก.ย.) ความคืบหน้ากรณีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บท 1373 บุรีรัมย์ ซึ่งมี ร.ต.ต.สุทิน คงนันทะ อายุ 55 ปี รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนสอบสวนภูธร จ.บุรีรัมย์ เป็นคนขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์ 4 คันรวด บนถนนสายนางรอง-ชำนิ บริเวณหน้าร้านหมูกระทะ ก่อนถึงทางเข้าแยกศูนย์ไหมนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 20 ก.ย. 2565 ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในวันเกิดเหตุ 1 ราย คือ นายอัมรินทร์ นอขุนทด อายุ 25 ปี และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ในจำนวนนี้เป็นอาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ 2 ราย และคนขับกระบะ 1 รายนั้น


ล่าสุด น.ส.กนิษฐา หาญประเทศ หรือ “น้องครีม” อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นอาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส ได้เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 2 เนื่องจากอาการสาหัส ซึ่งวันนี้นายพุฒ และนางจอม หาญประเทศ พ่อกับแม่ พร้อมด้วย นายสราวุฒิ จังกินา นายกสมาคมกู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ และเพื่อนอาสากู้ภัยฯ ได้เดินทางมารับร่างของ “น้องครีม” ที่อาคารพักศพ รพ.บุรีรัมย์ เพื่อนำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านใน ต.หัวถนน อ.นางรอง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ท่ามกลางเสียงร้องไห้ระงมด้วยความเสียใจ


สอบถามนางจอม หาญประเทศ ผู้เป็นแม่ บอกว่า ยังรับไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนเล็ก ตอนนี้ตนเองยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคู่กรณีเป็นใครเพราะยังไม่เห็นมีใครมาแจ้งอะไร ตอนแรกก็คิดว่าลูกแค่บาดเจ็บไม่คิดว่าจะหนักถึงกับเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม พอทราบว่าคนขับรถกระบะคู่กรณีที่ชน จยย.ลูกสาวเป็นตำรวจก็แอบกังวลบ้าง แต่อยากฝากถึงผู้บังคับบัญชาให้ดำเนินการเรื่องคดีอย่างตรงไปตรงมาด้วย เพื่อความเป็นธรรมต่อลูกสาว


นายสราวุฒิ จังกินา นายกสมาคมกู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ บอกว่า วันเกิดเหตุนั้นน้องครีมได้ไปช่วยภารกิจของกู้ภัยฯ ที่วัด 2 แห่ง หลังจากเสร็จภารกิจก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อจะแวะไปกินข้าวเย็นที่บ้านของสมาชิกกู้ภัยด้วยกัน ก่อนที่จะกลับบ้าน แต่ระหว่างทางได้ถูกรถกระบะคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชน รวมกับรถจักรยานยนต์อีก 3 คัน ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ.บุรีรัมย์ ไม่คิดว่าน้องจะเสียชีวิต รู้สึกหดหู่และเสียใจมาก เพราะที่ผ่านมาทำงานช่วยเหลือคนอื่นมาไม่คิดว่าจะมาเจอกับทีมงาน ส่วนเรื่องคดีขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะดำเนินการ


จากอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ซึ่งรวมคนขับรถกระบะด้วย ยังอาการโคม่ารักษาตัวอยู่ที่ รพ.บุรีรัมย์ ซึ่งพนักงานสอบสวนบอกว่าขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับใคร เพราะผู้ประสบเหตุทุกคนยังบาดเจ็บไม่สามารถสอบปากคำได้ ทั้งนี้รอผลตรวจเลือดของผู้ประสบเหตุเพื่อประกอบสำนวนด้วย และยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น