xs
xsm
sm
md
lg

เศร้า! เจ้าสาวเสียชีวิตเหตุเก๋งประสานงากระบะ ตร.หนุ่มสวมแหวนแต่งงานกับศพ ไว้อาลัยครั้งสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - ชาวโซเชียลฯ เศร้าซึ้งใจรักแท้มีอยู่จริง “โอ้” ตำรวจหนุ่มสวมแหวนแต่งงานกับศพ “เต้” เจ้าสาวที่ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนกระบะเสียชีวิตคาที่ เพื่อไว้อาลัยครั้งสุดท้าย เผยมีกำหนดแต่งงาน 8 ต.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดว่าที่เจ้าสาวด้วยและได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว แห่ร่วมอาลัย “หากชาติหน้ามีจริง ขอให้น้องทั้งสองได้ครองคู่กัน”

วันนี้ (7 ส.ค. ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถยนต์กระบะบริเวณสี่แยกถนนสายสังขะ-สุรินทร์ บ้านเลิศอรุณ ตำบลทับทัน อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย และเสียชีวิต 1 รายติดอยู่ในซากรถเก๋ง ทราบชื่อคือ น.ส.สุพัตรา คำปัจฉิม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 326 หมู่ 2 บ้านขามน้อย ตำบลสังขะ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.35 น. วันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดพบว่าผู้ใช้ “ติ๊กต็อก” ชื่อ “คุณพัศริน สวยรูป” มีการแชร์ภาพเจ้าบ่าวขณะกำลังลูบไล้มือศพเจ้าสาวด้วยความอาลัย โดยระบุข้อความว่า “RIP น้องโอ้ (ว่าที่เจ้าสาว) #รักแท้มีอยู่จริง” มีเพื่อนๆ ถามว่าน้องเสียจริงหรือเปล่า เรื่องแบบนี้ไม่มีใครเอามาทำเล่นค่ะ #รักแท้ #รักแท้มีอยู่จริง # ไว้อาลัย #ล้านอูนนี่ดีกาย ซึ่งมีชาวโซเชียลฯ ติดตามชมและกดหัวใจให้เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังพบว่าที่เฟซบุ๊กของ “คุณพัศริน สวยรูป” โพสต์คลิปของเจ้าบ่าวขณะสวมแหวนแต่งงานให้กับเจ้าสาวในชุดแต่งงานอีกด้วย พร้อมระบุข้อความในคลิปว่า “หากชาติหน้ามีจริง ขอให้น้องทั้งสองได้ครองคู่กัน” พร้อมภาพนิ่งและระบุข้อความที่หน้าเฟซบุ๊กอีกว่า #อุตส่าห์ได้เจอกันแล้วเนาะ..น้องเต้ กับ น้องโอ้ มีแพลนจะแต่งงานกัน 8 ต.ค.นี้ เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดว่าที่เจ้าสาว…….#แต่น้องโอ้ประสบอุบัติเหตุก่อน น้องเต้ ว่าที่เจ้าบ่าวจึงอยากสานต่อความฝันน้อง


…จึงมาขอซื้อชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวใส่คู่น้อง ……..กว่าเราจะช่วยจัดการเรื่องชุดได้ ก็หยุดร้องไห้กับน้องเจ้าบ่าวไปพักใหญ่ๆ…….เปิดร้านมาจะ 20 ปีก็ไม่เคยเจอเคสแบบนี้…รับรู้และสัมผัสได้ว่าเจ้าบ่าว รักน้องมาก……….#หากชาติหน้ามีจริง ขอให้น้องทั้งสองได้ครองรักกัน อย่าให้มีอันพลัดพรากจากกันเหมือนชาตินี้เลย ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเจ้าบ่าว และ #ครอบครัวสุภาพรค้าไม้ ที่ต้องสูญเสีย น้องโอ้ บุตรสาวอันเป็นที่รัก”#รักแท้

ขอบคุณน้องแป้งที่ช่วยประสาน Watcharaporn Pumpuang ขอบคุณทีมกู้ภัยบัวเชด ขอบคุณพี่อิ้ง ห้องฟัน รพ.บัวเชด..ที่ช่วยแต่งหน้าสวยๆ ให้น้อง ขอบคุณ ออดี้ ดาวิ ที่ช่วยดูแล….ขอบคุณ ที่ให้ #ล้านอูนนี่ดีกาย ได้ช่วยดูแลความรักที่สวยงามครั้งนี้


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลทราบว่าเจ้าบ่าวคือ ส.ต.อ.ชวพล แซ่เฮ้า หรือเต้ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด สภ.แม่ลาน จ.ปัตตานี หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของแฟนสาว ที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี และเพิ่งจดทะเบียนสมรสกันเมื่อปลายเดือน ก.ค. 65 ที่ผ่านมา และมีแผนจะแต่งงานอีก 2 เดือนข้างหน้า กลับต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน จึงตัดสินใจรีบเดินทางมาที่งานศพ ที่จัดขึ้นที่วัดบ้านขามน้อย ตำบลสังขะ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์

เนื่องจากเจ้าสาวอยากแต่งงานและอยากสวมชุดเจ้าสาวมาก ส.ต.อ.ชวพล แซ่เฮ้า จึงขอครอบครัวทำพิธีแต่งงานและสวมแหวนแต่งงานให้กับศพของแฟนสาวเป็นการไว้อาลัยครั้งสุดท้าย และหลังจากแต่งงานเสร็จก็ตั้งใจที่จะเตรียมย้ายไปอยู่ด้วยกันเพื่อสร้างอนาคตครอบครัว


นอกจากนี้ ส.ต.อ.ชวพลยังเปิดเผยอีกว่าก่อนหน้านี้ก็มีลางร้ายบอกเหตุ โดยฝันว่า ได้นั่งบานานาโบ๊ตกับเจ้าสาวก่อนที่เรือจะคว่ำลง เจ้าสาวจมน้ำหายไป ส่วนตนว่ายน้ำขึ้นฝั่งได้แต่หาเจ้าสาวไม่เจอ และยังทำใจรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่ได้ สำหรับศพของ น.ส.สุพัตรา คำปัจฉิม อายุ 20 ปี จะประกอบพิธีฌาปนกิจในวันจันทร์ที่ 8 ส.ค. 2565 นี้ ที่วัดบ้านขามน้อย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น