xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มถือขวดเหล้าหนีตายในคลิป MOUNTAIN B เปิดใจ คิดอะไรไม่ออกคว้าอะไรได้ก็หยิบมาก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มถือขวดเหล้าหนีตายในคลิปเพลิงไหม้ MOUNTAIN B เปิดใจคิดอะไรไม่ออกคว้าอะไรได้ก็หยิบมาก่อน เผยได้พูดคุยกับ “เสี่ยบี” ขณะเจอกันในห้องสอบสวนได้รับคำยืนยันพร้อมชดใช้ทุกอย่าง

กลายเป็นไวรัลคลิปที่อยู่ในกระแสสนใจของใครหลายคนจากเหตุเพลิงไหม้ผับดัง MOUNTAIN B เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพขณะชายคนหนึ่งถือขวดเหล้าและกระติกน้ำวิ่งหนีตายออกจากเปลวเพลิงที่กำลังโหมไหม้อย่างรุนแรง ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ข่าวโศกนาฏกรรมใหญ่ของเมืองสัตหีบได้ในระดับหนึ่ง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (6 ส.ค.) ชายในคลิปดังกล่าวได้เดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังเป็นหนึ่งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ต้องเข้าให้ปากคำ ทราบชื่อชายคนดังกล่าวคือ นายพงษ์พัฒน์ รุ่งโรจน์ อายุ 22 ปี ซึ่งบอกว่าขณะเกิดเหตุตนเองและเพื่อนกำลังสนุกสนานกันอยู่กลางร้าน


เมื่อได้เห็นเพลิงไหม้ที่บริเวณหลังคาหน้าเวที ด้วยความตกใจจึงรีบหยิบฉวยสิ่งของที่อยู่ใกล้มือวิ่งหนีตายออกมาจากร้านแบบไม่คิดชีวิต โดยสิ่งของที่หยิบมาได้เป็นขวดเหล้า 1 ขวด และถังน้ำแข็งอีก 1 ใบ ซึ่งเหตุการณ์ในขณะนั้นค่อนข้างชุลมุนเพราะทุกคนต่างพยายามวิ่งหนีออกมาด้านนอกให้ได้

“บางคนวิ่งไปคว้าถังดับเพลิงเพื่อช่วยกันดับไฟ แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้สุดท้ายจึงต้องพากันวิ่งหนีออกมาให้ได้ก่อน โดยไม่คิดว่าภาพที่ปรากฏในคลิปจะกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์”

นายพงษ์พัฒน์ ยังบอกอีกว่า ขณะอยู่ในห้องสอบสวนตนเองยังได้มีโอกาสพูดคุยกับ นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ หรือเสี่ยบี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งเสี่ยบี ได้ให้ความมั่นใจว่าพร้อมที่จะรับผิดชอบต่อความสูญเสียและความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด และยังได้กล่าวขอโทษตนเองและลูกค้าภายในร้าน ขณะเดียวกัน ยังได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้ติดต่อภายหลังด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น